7 ปีก่อนกับภาพเด็กผิวดำในชุดกัปตันอเมริกา ของ Anthony Mackie สู่ฝันที่เป็นจริงในวันนี้

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Anthony Mackie ในบทบาทแซม วิลสัน หรือฟอลคอน ได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งกัปตันอเมริกาคนใหม่ของจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกเลยว่าภาพเซ็ตใหม่ของเขาที่มาร์เวลปล่อยออกมาสร้างความฮือฮาและประทับใจให้กับแฟนคลับแบบสุดๆ กับความเท่ ไปจนถึงความเหมาะสมในบทบาทของเขาคนนี้

แต่ทุกคนทราบไหมว่าความประทับใจนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับแฟนคลับเท่านั้น กับคุณพี่ Anthony ก็ปลาบปลื้มใจกับบทไม่ต่างจากแฟนคลับเช่นกัน เพราะตัวเขาใฝ่ฝันที่จะรับบทบาทนี้มานานหลายปีแล้วค่ะ

 

 

หลังจากที่มาร์เวลประกาศเปิดตัวกัปตันอเมริกาคนใหม่ออกมาได้ไม่นาน ทวีตหนึ่งของคุณพี่ Anthony ก็กลับมาได้รับการพูดถึงอีกครั้งบนโลกโซเชียล

ย้อนกลับไปในปี 2014 Anthony เคยทวีตภาพของเด็กผิวดำคนหนึ่งสวมชุดกัปตันอเมริกา พร้อมแคปชั่นว่า

“ฝันที่เป็นจริง!!! ถึงจะแค่ในคอมิกส์ แต่มันก็ยังคงสุดยอดอยู่ดี!”

 

 

จริงๆ แล้วการที่ตัวละครแซม วิลสัน ได้รับช่วงต่อให้เป็นกัปตันอเมริกาต่อจาก สตีฟ โรเจอร์ ปรากฏขึ้นในคอมิกส์ตั้งแต่ปี 2014 แล้วค่ะ

 

 

ซึ่งในตอนนั้น Anthony ทวีตฉลองให้กับตัวละครนี้ที่เป็นคนผิวดำเหมือนกับเขาและได้รับบทบาทที่สำคัญในจักรวาลมาร์เวล โดยเขาหยิบเอาภาพเด็กผิวดำคนหนึ่งที่สวมชุดกัปตันอเมริกามาเป็นตัวแทนของความดีใจนี้

แถมในปีเดียวกัน Anthony ได้รับเลือกให้เล่นบทแซม วิลสัน ในภาพยนตร์ America: The Winter Soldier (2014) อีกด้วย

 

 

ในตอนนั้น Anthony ไม่ทราบหรอกว่าตัวละครของเขาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะไปในทิศทางใด แต่สุดท้ายเขาก็ได้มารับบทบาทนี้เช่นเดียวกับที่ปรากฏในคอมิกส์เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเหมือนโชคชะตาและฝันที่เป็นจริงของพี่ Anthony เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...