7 ปีก่อนกับภาพเด็กผิวดำในชุดกัปตันอเมริกา ของ Anthony Mackie สู่ฝันที่เป็นจริงในวันนี้

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Anthony Mackie ในบทบาทแซม วิลสัน หรือฟอลคอน ได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งกัปตันอเมริกาคนใหม่ของจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บอกเลยว่าภาพเซ็ตใหม่ของเขาที่มาร์เวลปล่อยออกมาสร้างความฮือฮาและประทับใจให้กับแฟนคลับแบบสุดๆ กับความเท่ ไปจนถึงความเหมาะสมในบทบาทของเขาคนนี้

แต่ทุกคนทราบไหมว่าความประทับใจนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับแฟนคลับเท่านั้น กับคุณพี่ Anthony ก็ปลาบปลื้มใจกับบทไม่ต่างจากแฟนคลับเช่นกัน เพราะตัวเขาใฝ่ฝันที่จะรับบทบาทนี้มานานหลายปีแล้วค่ะ

 

 

หลังจากที่มาร์เวลประกาศเปิดตัวกัปตันอเมริกาคนใหม่ออกมาได้ไม่นาน ทวีตหนึ่งของคุณพี่ Anthony ก็กลับมาได้รับการพูดถึงอีกครั้งบนโลกโซเชียล

ย้อนกลับไปในปี 2014 Anthony เคยทวีตภาพของเด็กผิวดำคนหนึ่งสวมชุดกัปตันอเมริกา พร้อมแคปชั่นว่า

“ฝันที่เป็นจริง!!! ถึงจะแค่ในคอมิกส์ แต่มันก็ยังคงสุดยอดอยู่ดี!”

 

 

จริงๆ แล้วการที่ตัวละครแซม วิลสัน ได้รับช่วงต่อให้เป็นกัปตันอเมริกาต่อจาก สตีฟ โรเจอร์ ปรากฏขึ้นในคอมิกส์ตั้งแต่ปี 2014 แล้วค่ะ

 

 

ซึ่งในตอนนั้น Anthony ทวีตฉลองให้กับตัวละครนี้ที่เป็นคนผิวดำเหมือนกับเขาและได้รับบทบาทที่สำคัญในจักรวาลมาร์เวล โดยเขาหยิบเอาภาพเด็กผิวดำคนหนึ่งที่สวมชุดกัปตันอเมริกามาเป็นตัวแทนของความดีใจนี้

แถมในปีเดียวกัน Anthony ได้รับเลือกให้เล่นบทแซม วิลสัน ในภาพยนตร์ America: The Winter Soldier (2014) อีกด้วย

 

 

ในตอนนั้น Anthony ไม่ทราบหรอกว่าตัวละครของเขาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะไปในทิศทางใด แต่สุดท้ายเขาก็ได้มารับบทบาทนี้เช่นเดียวกับที่ปรากฏในคอมิกส์เมื่อ 7 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นเหมือนโชคชะตาและฝันที่เป็นจริงของพี่ Anthony เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...