Justin Bieber บ่นอุบ หลังสื่อชอบนำภาพตอนเขาป่วยมาใส่บทความ ทำให้ปัจจุบันดูไม่โอเค

Date:

ย้อนกลับไปในปี 2020 นักร้องหนุ่ม Justin Bieber ได้กลับมาทวงพื้นที่ในวงการเพลงอีกครั้งด้วยการปล่อยบทเพลง Yummy ออกมาครั้งแรก หลังจากที่เขาห่างหายจากการทำเพลงมานานกว่า 4 ปี

ในช่วง 4 ปีที่ Justin หายไปก็จะมีภาพของเขาตามท้องถนนหรืองานต่างๆ จากเหล่าปาปารัซซี่ปล่อยออกมาให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ แต่ในช่วงนั้นเขาโทรมมากเสียจนหลายคนวิจารณ์ว่าเขาติดยาเสพติด

อย่างไรก็ตาม พอ Justin กลับมาเขาก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าช่วงนั้นยาวมาจนถึงต้นปี 2020 เขาต้องเผชิญกับโรคไลม์ (Lyme disease) ที่ติดเชื้อแบคทีเรียจากการโดนเห็บกัด

 

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะหายดี มีสุขภาพแข็งแรงและหน้าตาอันสดใส แต่บนหน้าสื่อต่างๆ ก็ยังมีการใช้ภาพในช่วงที่ Justin ป่วยอยู่บ่อยๆ จนทำให้เขารู้สึกไม่โอเค

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Justin ได้เผยเรื่องราวนี้ผ่านสตอรี่อินสตาแกรมของตนเองว่า

“ผมตกใจนะที่เรายังคงใช้ภาพเหล่านี้ของผมอยู่ ผมกำลังบอกคุณว่าสื่อจะชอบเลือกภาพไม่ดีของผมมาเพื่อทำให้ผมดูไม่โอเค

มันมีภาพถ่ายนับไม่ถ้วนและมีโอกาสที่สื่อจะตามเก็บรูปอื่นๆ แต่พวกเขายังคงใช้ภาพนี้ทำให้ผมดูป่วยและไม่โอเค มันไม่ถูกต้อง”

 

 

ภาพปัจจุบันของ Justin

.

 

หล่อเท่มากกกก

.

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Justin ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เขาก็เคยออกมาขอให้สื่อเลิกใช้ภาพเหล่านี้ เพราะเวลาที่เสิร์ชหาชื่อของเขามันมีแต่ภาพช่วงที่เขาป่วยอยู่เต็มไปหมด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, pagesix

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...

นักวิทย์ชี้ เรากำลังเข้าสู่ “ฤดูพายุสุริยะ” ดวงอาทิตย์จะ ปล่อยพลังงานมากขึ้น อาจทำ ดาวเทียม / อินเทอร์เน็ต พังได้

สำหรับโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ปัญหาจากนอกโลกอย่าง "พายุสุริยะ" ได้กลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะปรากฏการณ์จากดวงอาทิตย์เช่นนี้ อาจส่งผลกระทบอุปกรณ์สื่อสารหลายชนิดได้เลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เมื่อล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์จากสมาคมมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ (NOAA)...

ผลวิจัยใหม่ชี้ “เด็กรุ่นใหม่” กำลัง ใช้งาน Facebook น้อยลง ยอดตกจาก 71% เหลือแค่ 32%

เมื่อเรากล่าวถึงเด็กๆ ช่วงอายุ 13-17 หลายคนก็คงทราบกันว่าเด็กกลุ่มดังกล่าวก็กลุ่มที่มีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูง และน่าจะเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่โซเชียลมีเดียพยายามจะเข้าถึง ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวร้ายอีกข่าวหนึ่งของบริษัท Meta เลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักวิจัยพิว (Pew...