Olivia Rodrigo แขวนภาพทวีตจาก Cardi B บนผนังห้องนอน เป็นแรงผลักดันในการใช้ชีวิต


Olivia Rodrigo กลายเป็นศิลปินสาวอายุน้อยที่ได้รับความสนใจจากวงการเพลงและผู้คนทั่วโลกในตอนนี้ เพราะฝีมือในการแต่งเพลงให้เข้าถึงอารมณ์ รวมถึงน้ำเสียงอันไพเราะ

ทำให้อัลบั้ม Sour ที่เพิ่งปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม 2021 ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม

ชื่อเสียงที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ Olivia ต้องหาวิธีรับมือกับเสียงวิจารณ์และความท้าทายมากมาย โดยหนึ่งในคนที่ทำให้เธอผ่านความยากลำบากไปได้ก็คือแร็ปเปอร์ตัวแม่อย่าง Cardi B นั่นเอง

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ทางเว็บไซต์ GQ ได้มีโอกาสพาทีมงานเข้าสัมภาษณ์ Olivia ณ อพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอ ตอนแรกของบทความนี้ได้กล่าวถึงบรรยากาศและการตกแต่งห้องนอนที่มีผลงานอันทรงคุณค่าแขวนเอาไว้

นอกจากนี้ Olivia ได้ปริ้นทวีตต่างๆ ที่เธอชื่นชอบมาใส่กรอบแขวนเอาไว้ในห้องนอนอีกด้วย โดยหนึ่งในนั้นก็คือทวีตของ Cardi B ที่กล่าวให้กำลังใจเธอเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2021

 

 

Cardi B ได้โควททวีตของ Olivia ที่เธอให้สัมภาษณ์บนเว็บไซต์ Billboard ว่า Cardi B คือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงของเธอ ซึ่งแม่ Cardi B ก็ปลาบปลื้มที่มีคนยกให้ตัวเองป็นไอดอล จึงกล่าวให้กำลังใจศิลปินรุ่นน้องว่า

“นี่มันน่ารักมาก คุณทำดีมากๆ ด้วยอายุแค่เท่านี้ อย่ายอมให้อะไรแย่ๆ เข้ามาและอย่ายอมให้ใครมาจำกัดคุณจากเสียงของตัวเองได้นะ”

ทวีตดังกล่าว

 

หลังจากที่ Olivia  อ่านประโยคนี้เธอเผยว่าตนเองถึงกับร้องไห้ออกมา เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ขอบคุณมากนะคะ Cardi ฉันจะไม่ฟังคำไร้สาระพวกนั้นเด็ดขาด”

 

 

หลังจากที่บทสัมภาษณ์กับทาง GQ ปล่อยออกมา Cardi B ก็มีโอกาสได้เห็นข้อความที่กล่าวถึงเธออีกครั้ง เธอจึงออกมาโควททวีตถึง Olivia อีกครั้งว่า

“นี่มันน่ารักมากๆ เธอช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ ฉันหวังว่าเธอจะปรับตัวกับความโด่งดังได้ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดจากเด็กหญิงธรรมดา สู่ซูเปอร์สตาร์ยิ่งใหญ่ แค่จำเอาไว้เสมอนะว่าคุณคือใคร”

 

ทวีตดังกล่าว

 

เรียกได้ว่าเป็นประโยคให้กำลังใจจากศิลปินรุ่นพี่ที่อาจจะดูเล็กน้อย แต่มันแสนจะยิ่งใหญ่สำหรับศิลปินรุ่นน้องคนนี้จริงๆ ค่ะ ก็ขอให้ Olivia เข้มแข็งในวงการนี้และผลิตผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้เรารับฟังอีกเยอะๆ เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq, @moviesmusic_th_, @GQMagazine


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?