Olivia Rodrigo แขวนภาพทวีตจาก Cardi B บนผนังห้องนอน เป็นแรงผลักดันในการใช้ชีวิต

Date:

Olivia Rodrigo กลายเป็นศิลปินสาวอายุน้อยที่ได้รับความสนใจจากวงการเพลงและผู้คนทั่วโลกในตอนนี้ เพราะฝีมือในการแต่งเพลงให้เข้าถึงอารมณ์ รวมถึงน้ำเสียงอันไพเราะ

ทำให้อัลบั้ม Sour ที่เพิ่งปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคม 2021 ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม

ชื่อเสียงที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ Olivia ต้องหาวิธีรับมือกับเสียงวิจารณ์และความท้าทายมากมาย โดยหนึ่งในคนที่ทำให้เธอผ่านความยากลำบากไปได้ก็คือแร็ปเปอร์ตัวแม่อย่าง Cardi B นั่นเอง

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ ทางเว็บไซต์ GQ ได้มีโอกาสพาทีมงานเข้าสัมภาษณ์ Olivia ณ อพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอ ตอนแรกของบทความนี้ได้กล่าวถึงบรรยากาศและการตกแต่งห้องนอนที่มีผลงานอันทรงคุณค่าแขวนเอาไว้

นอกจากนี้ Olivia ได้ปริ้นทวีตต่างๆ ที่เธอชื่นชอบมาใส่กรอบแขวนเอาไว้ในห้องนอนอีกด้วย โดยหนึ่งในนั้นก็คือทวีตของ Cardi B ที่กล่าวให้กำลังใจเธอเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2021

 

 

Cardi B ได้โควททวีตของ Olivia ที่เธอให้สัมภาษณ์บนเว็บไซต์ Billboard ว่า Cardi B คือแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงของเธอ ซึ่งแม่ Cardi B ก็ปลาบปลื้มที่มีคนยกให้ตัวเองป็นไอดอล จึงกล่าวให้กำลังใจศิลปินรุ่นน้องว่า

“นี่มันน่ารักมาก คุณทำดีมากๆ ด้วยอายุแค่เท่านี้ อย่ายอมให้อะไรแย่ๆ เข้ามาและอย่ายอมให้ใครมาจำกัดคุณจากเสียงของตัวเองได้นะ”

ทวีตดังกล่าว

 

หลังจากที่ Olivia  อ่านประโยคนี้เธอเผยว่าตนเองถึงกับร้องไห้ออกมา เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ขอบคุณมากนะคะ Cardi ฉันจะไม่ฟังคำไร้สาระพวกนั้นเด็ดขาด”

 

 

หลังจากที่บทสัมภาษณ์กับทาง GQ ปล่อยออกมา Cardi B ก็มีโอกาสได้เห็นข้อความที่กล่าวถึงเธออีกครั้ง เธอจึงออกมาโควททวีตถึง Olivia อีกครั้งว่า

“นี่มันน่ารักมากๆ เธอช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ ฉันหวังว่าเธอจะปรับตัวกับความโด่งดังได้ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดจากเด็กหญิงธรรมดา สู่ซูเปอร์สตาร์ยิ่งใหญ่ แค่จำเอาไว้เสมอนะว่าคุณคือใคร”

 

ทวีตดังกล่าว

 

เรียกได้ว่าเป็นประโยคให้กำลังใจจากศิลปินรุ่นพี่ที่อาจจะดูเล็กน้อย แต่มันแสนจะยิ่งใหญ่สำหรับศิลปินรุ่นน้องคนนี้จริงๆ ค่ะ ก็ขอให้ Olivia เข้มแข็งในวงการนี้และผลิตผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาให้เรารับฟังอีกเยอะๆ เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gq, @moviesmusic_th_, @GQMagazine

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...