Robert Pattinson เคยซัดเบียร์เต็มเหนี่ยว ก่อนโผล่งานเปิดตัว Harry Potter 5 (ที่ตัวเองไม่ได้เล่น)

Date:

เชื่อว่าทุกคนยังจำภาพของ Cedric Diggory หนุ่มหล่อสุดเท่ในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (ภาค 4) ได้อย่างแม่นยำอย่างแน่นอน

เพราะบทบาทนั้นเป็นของหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง Robert Pattinson ผู้มากความสามารถนั่นเอง

 

 

แต่น่าเสียดายที่เขาปรากฏมาในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ แค่เพียงภาคเดียวเท่านั้นและตัวละครของเขาได้ล้มหายตายจากไปเสียก่อน…

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าตัวละครของเขาจะมีบทบาทแค่เพียงภาคเดียว แต่ตัวเขาเองก็เคยโผล่ไปเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ (ภาค 5) ด้วยนะ

 

 

 

 

การปรากฏตัวของ Robert ในวันนั้นสร้างความแปลกใจให้เหล่านักข่าวและแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะตัวละครของเขาตายไปตั้งแต่ภาค 4 แล้ว ทำให้หลายๆ คนคิดว่า Cedric Diggory อาจจะกลับมาในภาค 5 ก็เป็นได้

แต่จนแล้วจนรอด ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 5 ก็ไม่มีการปรากฏตัวของ Cedric Diggory เลย จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่า วันนั้น Robert มาทำอะไรกันนะ?”

และแล้ววันนี้เราก็ได้คำตอบแล้วค่ะ เมื่อพ่อหนุ่ม Robert คนมึนของเราได้ไปร่วมพูดคุยในพ็อดคาสท์ The HFPA in Conversation แล้วเขาก็สารภาพออกมาหมดเปลือกเลยว่าวันนั้นเขาเมา!?

 

 

“วันนั้นผมดูน่าเกลียดมากครับ”

 

Robert กล่าว เพราะภาพของเขาในงานเปิดตัวแฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ มันช่างดูมีความมึนๆ อึนๆ และบ้านๆ ผิดจากนักแสดงคนอื่นๆ ที่มาในงานเลย เขาเล่าต่อว่า

“ผมเดินมาตามถนน ผมจำไม่ค่อยได้ น่าจะประมาณ 45 นาทีได้ครับและวันนั้นมันร้อนมาก

จริงๆ แล้วผมซัดพิซซ่าและดื่มเบียร์ตลอดหน้าร้อนนั้นเลย มันดูน่าเกลียดมาก”

 

 

เขาเดินเล่นไปเรื่อยๆ จนไปถึงโรงภาพยนตร์ TCL Chinese Theatre และเขาก็เห็นเหล่าแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์กำลังอออยู่หน้างาน เขากล่าวต่อว่า

“ผมเดินไปที่ฝูงชน ตอนนั้นมีแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นพันๆ เลย ผมไม่ได้คิดอะไรเลย แค่คิดว่ามันคงเท่ดีถ้าเดินเข้าไปในนั้น”

 

 

หลังจากที่ Robert ฝ่าฝูงชนไปได้ เหล่านักแสดงหลักของแฮร์รี่พอตเตอร์ เห็นนักแสดงคนเก่าโผล่ออกมาแบบไม่ได้รับเชิญก็งงตาแตกไปตามๆ กันว่าหมอนี่มาทำอิหยังตรงนี้เนี่ย

“พวกเขาเซอร์ไพรส์มากครับ ผมอยู่ตรงนั้นและพวกเขาก็ถามว่า ‘คุณมาเดินพรมแดงเหรอ?’ ผมก็แบบว่า ‘เอ่อ…อะไรนะ?’”

 

คือดูคนอื่นๆ แต่งตัว…

 

และดูคุณพี่ Robert ของเรา 5555555555

 

ความอ๊องของคุณพี่ Robert ทำเอาผู้จัดการของเขาทั้งปวดหัวและก็ช็อคเลยล่ะทุกคน เพราะหลังจากที่ภาพงานเปิดตัวปล่อยออกไปก็มีแต่ภาพคุณพี่ Robert หน้ามึนอยู่ในงาน ผู้จัดการถึงกับบ่นเขาว่า

“คุณทำบ้าอะไรน่ะ? ทำไมรูปคุณมันถึงออกมาเป็นแบบนี้? คุณเหมือนคนบ้าเลย!”

 

คุณพี่ Robert หัวเราะไปตลอดการสัมภาษณ์ บอกเลยว่าวีรกรรมของเขานี่มันไม่ธรรมดาจริงๆ เมาเบียร์ อิ่มพิซซ่าไม่พอยังไปร่วมงานโดยไม่ได้รับเชิญ เล่นเอาคนงงไปทั้งงานเลยสิทีนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...