จับกุมตัว “คริส วู” ในประเทศจีน ต้องสงสัยคดีข่มขืน – ฝ่ายเหยื่อระบุมอมเหล้า ทำมาหลายราย

Date:

สำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่ง ยืนยันตรงกันว่า “คริส วู” หรือ “อู๋อี้ฝาน” ศิลปินคนดังวัย 30 ปี ถูกจับกุมตัวในประเทศจีน ในข้อหาข่มขืน-ล่วงละเมิดทางเพศ

 

 

ย้อนกลับไปสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ชื่อของคริส วู กลายเป็นประเด็นไวรัลดัง หลังจากที่มีเน็ตไอดอลสาว ออกมาแฉว่าเธอเคยถูกศิลปินคนดัง และผู้จัดการ รวมหัวหลอกไปถ่ายมิวสิกวิดีโอ

แต่นอกเหนือจากการถ่ายงาน เธอถูกชักชวนไปงานปาร์ตี้ที่บ้านแทน ถูกศิลปินหนุ่มมอมเหล้ และล่วงละเมิดทางเพศ

แถมเหยื่อสาวยังระบุว่า ศิลปินหนุ่มใช้อุบายนี้หลอกมาหลายคน ไม่ใช่แค่เพียงเธอคนเดียว และยังทำกับผู้หญิงที่ไม่ได้บรรลุนิติภาวะอีกด้วย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางคริส วู ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้อย่างทันควัน โดยยืนยันว่าตนเองไม่เคยทำความผิดดังกล่าว ไม่มีการข่มขืน และไม่ได้มีเซ็กส์กับหญิงสาวที่ไม่บรรลุนิติภาวะ

ซึ่งตัวเขาโพสต์บอกว่าพร้อมจะรับโทษ หากตนทำจริง

ในขณะที่ในโลกออนไลน์จีน ก็เริ่มมีการขุดคุ้ยเรื่องดังกล่าว รวมถึงมีการอ้างตัวว่าเป็นเหยื่อของเขา ออกมาบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น รวมแล้วกว่า 24 ราย

 

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ทางตำรวจจีนได้จับกุมตัวคริส วู ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ และตอนนี้ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของทางกรมตำรวจปักกิ่ง

ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม ซึ่งเราน่าจะได้อัปเดตเรื่องนี้ต่อในช่วงสัปดาห์หน้า

 

สำหรับคริส วู เป็นลูกครึ่งจีน-แคนาดา เคยเป็นอดีตสมาชิกของวง EXO สมัยก่อตั้งวงตั้งแต่ปี 2012 และปัจจุบันก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังในประเทศจีนอีกด้วย

 

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

 

ที่มา:

www.bbc.com/news/world-asia-china-58042353

www.globaltimes.cn/page/202107/1230158.shtml

mothership.sg/2021/08/kris-wu-arested-rape-allegations/

www.tnnthailand.com/news/trueinside/86909/

www.daradaily.com/news/101994/read

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...