จับกุมตัว “คริส วู” ในประเทศจีน ต้องสงสัยคดีข่มขืน – ฝ่ายเหยื่อระบุมอมเหล้า ทำมาหลายราย

Date:

สำนักข่าวต่างประเทศหลายแห่ง ยืนยันตรงกันว่า “คริส วู” หรือ “อู๋อี้ฝาน” ศิลปินคนดังวัย 30 ปี ถูกจับกุมตัวในประเทศจีน ในข้อหาข่มขืน-ล่วงละเมิดทางเพศ

 

 

ย้อนกลับไปสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ชื่อของคริส วู กลายเป็นประเด็นไวรัลดัง หลังจากที่มีเน็ตไอดอลสาว ออกมาแฉว่าเธอเคยถูกศิลปินคนดัง และผู้จัดการ รวมหัวหลอกไปถ่ายมิวสิกวิดีโอ

แต่นอกเหนือจากการถ่ายงาน เธอถูกชักชวนไปงานปาร์ตี้ที่บ้านแทน ถูกศิลปินหนุ่มมอมเหล้ และล่วงละเมิดทางเพศ

แถมเหยื่อสาวยังระบุว่า ศิลปินหนุ่มใช้อุบายนี้หลอกมาหลายคน ไม่ใช่แค่เพียงเธอคนเดียว และยังทำกับผู้หญิงที่ไม่ได้บรรลุนิติภาวะอีกด้วย

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางคริส วู ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้อย่างทันควัน โดยยืนยันว่าตนเองไม่เคยทำความผิดดังกล่าว ไม่มีการข่มขืน และไม่ได้มีเซ็กส์กับหญิงสาวที่ไม่บรรลุนิติภาวะ

ซึ่งตัวเขาโพสต์บอกว่าพร้อมจะรับโทษ หากตนทำจริง

ในขณะที่ในโลกออนไลน์จีน ก็เริ่มมีการขุดคุ้ยเรื่องดังกล่าว รวมถึงมีการอ้างตัวว่าเป็นเหยื่อของเขา ออกมาบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น รวมแล้วกว่า 24 ราย

 

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา ทางตำรวจจีนได้จับกุมตัวคริส วู ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ และตอนนี้ยังคงอยู่ในการควบคุมตัวของทางกรมตำรวจปักกิ่ง

ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม ซึ่งเราน่าจะได้อัปเดตเรื่องนี้ต่อในช่วงสัปดาห์หน้า

 

สำหรับคริส วู เป็นลูกครึ่งจีน-แคนาดา เคยเป็นอดีตสมาชิกของวง EXO สมัยก่อตั้งวงตั้งแต่ปี 2012 และปัจจุบันก็เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังในประเทศจีนอีกด้วย

 

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

 

ที่มา:

www.bbc.com/news/world-asia-china-58042353

www.globaltimes.cn/page/202107/1230158.shtml

mothership.sg/2021/08/kris-wu-arested-rape-allegations/

www.tnnthailand.com/news/trueinside/86909/

www.daradaily.com/news/101994/read

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...