โปรดิวเซอร์ Aquaman 2 ไม่เคยคิดถอด Amber Heard จากหนัง บทเมร่าต้องเป็นเธอเท่านั้น

Date:

มหากาพย์เรื่องราวการฟ้องร้องระหว่าง Johnny Depp กับอดีตภรรยา Amber Heard ยังเป็นเรื่องราวที่ยังไม่จบและหลายคนยังคงรอคำตัดสินกันอย่างใจจดใจจ่อ

เพราะการฟ้องร้องนี้ส่งผลกระทบต่อป๋า Depp แบบเต็มๆ และทำให้เขาโดนปลดออกจากภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง

ในขณะที่ Amber กลับมีชีวิตหน้าที่การงานที่รุ่งโรจน์สุดๆ แม้จะมีกระแสเรียกร้องให้ปลดเธอออกจากบทบาทราชินีเมร่า ในภาพยนตร์ Aquaman 2 ไปแล้วกว่า 1.8 ล้านรายชื่อก็ตาม

 

 

ในส่วนของประเด็นนี้ทางค่ายสังกัดภาพยนตร์อย่าง Warner Bros. ไม่เคยออกมาพูดถึงและยังคงเลือก Amber ให้มาโลดแล่นในบทบาทเมร่าเช่นเดิม แต่ล่าสุดทางโปรดิวเซอร์ Aquaman 2 ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

Peter Safran โปรดิวเซอร์ Aquaman 2 ได้ออกมาสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Deadline เกี่ยวกับข้อเรียกร้องให้ปลด Amber จากบทเมร่า และคำตอบที่ได้รับก็คือ “เขาไม่เคยพิจารณาถอด Amber จากบทนี้ แม้จะมีข้อเรียกร้องของแฟนๆ ก็ตาม”

 

“ผมไม่คิดว่าเราจะตอบสนองต่อแรงกดดันของแฟนๆ อยู่แล้วครับ เราต้องทำสิ่งที่มันดีต่อหนังและเรารู้สึกได้ว่าถ้าเป็น James Wan และ Jason Momoa มันก็ควรเป็น Amber Heard ด้วย

นั่นคือสิ่งที่ควรจะเป็นจริงๆ”

 

Peter กล่าวในบทสัมภาษณ์ ถึงอย่างนั้นเขาและทีมงานก็ไม่ได้คิดมองข้ามปฏิกิริยาของแฟนคลับขนาดนั้น เขาทราบข้อเรียกร้องมาตลอด แต่ต้องทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ เขากล่าวเสริมว่า

“มีคนจำนวนหนึ่งที่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกทวิตเตอร์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องตอบรับมันหรือถือว่ามันเป็นข่าวที่ยิ่งใหญ่และทำตามคำปรารถนาของพวกเขา

เราต้องทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อหนังและนี่คือสิ่งที่เราทำ”

 

 

ตอนนี้ Aquaman and the Lost Kingdom กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำและวางกำหนดฉายเอาไว้ปลายปี 2022 เราต้องรอชมกันต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: deadline, change

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...