รู้จัก Vladislav Ivanov ล่ามรัสเซียผู้ติดในโชว์จีน 3 เดือน อยากออกแทบตาย แต่แฟนๆ โหวตเข้ารอบ

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูเหมือนว่าจะกำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ไปแล้วสำหรับเรื่องราวของชายชื่อ Vladislav Ivanov หนุ่มชาวรัสเซียซึ่งต้องเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ของจีนแบบจำเป็น

และต้องติดในรายการนี้กว่า 3 เดือน ทั้งๆ ที่ไม่ต้องการ และไม่ได้ร้องเพลงเก่งด้วยซ้ำ เนื่องจากแฟนๆ ไม่ยอมโหวตให้เขาออกจากรายการเสียที

 

 

วลาดิสลาฟ อิวานอฟ (Vladislav Ivanov) นั้น เป็นชายวัย 27 ปีจากเมืองวลาดีวอสตอคประเทศรัสเซีย โดยเขาเป็นนายแบบผู้มีความสามารถในการพูดจีนได้คล่อง จนมีโอกาสได้ไปทำงานในประเทศจีน

และเดิมทีแล้วเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ “Produce Camp 2021” รายการที่ผู้ชนะ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมบอยแบนด์ เพียงแค่ในฐานะของล่ามและอาจารย์ของเด็กฝึกชาวญี่ปุ่น 2 คนที่เพื่อนของเขาส่งมาร่วมรายการ

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา ทางรายการกลับได้ขอให้เขาเซ็นสัญญาเขาร่วมการแข่งด้วยแทนที่ผู้เข้าแข่งที่ถอนตัวออกจากรายการ ดังนั้นเขาจึงเซ็นสัญญาไปเพราะคิดว่าสักพักก็คงตกรอบแล้ว

 

 

ถึงขนาดที่เจ้าตัวขอให้แฟนๆ อย่าโหวตตัวเอง เพื่อที่จะได้กลับบ้านเสียทีเลยด้วยซ้ำ

แต่ปัญหาคือดูเหมือนการวางตัวแบบซังกะตาย แลดูนิ่งๆ คูลๆ ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ของเขาจะไปโดนใจแฟนๆ ไม่ใช่น้อย ดังนั้นแทนที่จะได้ตกรอบแรกสมใจ อิวานอฟกลับได้เข้ารอบมาเรื่อยๆ

จนต่อมาเขาก็ถึงขั้นต้องประกาศกลับผู้ชมอีกครั้งเลยว่า ช่วยปล่อยเขาออกไปเถอะ เพราะเขาอยากมุ่งเน้นทำงานที่เขาอยากทำและเป็นนายแบบต่อไป การเป็นบอยแบนด์มันไม่ใช่ความฝันของเขาเลย

 

 

และคำอ้อนวอนของเขาก็ดูจะได้ผลด้วยเพราะในคืนวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ในการแข่งรอบ 25 คนสุดท้ายอิวานอฟ ก็ได้รับคะแนนโหวตไปเป็นอันดับ 17 ไม่มากพอที่จะเป็น 11 อันดับแรกจนได้

ซึ่งภาพความดีใจในระดับเก็บอาการไม่อยู่ในตอนที่เขาเดินออกมาจากรายการนั้น ก็เรียกได้ว่าติดตราตรึงใจชาวเน็ตแบบสุดๆ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก “เลลุชรีบเลิกงาน” บนเว็บ Weibo ซึ่งมีคนเข้าไปชมกันกว่า 210 ล้านครั้งเลย

 

.

 

 

และแล้วหลังจากที่ต้องติดอยู่ในการแข่งที่ตัวเองไม่อยากแข่งมานานถึง 3 เดือน ในที่สุดอิวานอฟ ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์หลังจบการที่เขาอยากทำมาตลอดเสียที

 

“ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ทำให้ผมได้เลิกงานเสียที”

อิวานอฟกล่าวก่อนที่จะรู้ตัวว่า จริงๆ เขาควรจะพูดว่า “ขอบคุณ” ต่างหาก
และหัวเราะเบาๆ แสดงอารมณ์ที่หาชมได้ยากหลังจากสามเดือนของการ “ทำงาน” ที่แสนยาวนาน

 

ที่มา mothership, straitstimes และ rt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...