รู้จัก Vladislav Ivanov ล่ามรัสเซียผู้ติดในโชว์จีน 3 เดือน อยากออกแทบตาย แต่แฟนๆ โหวตเข้ารอบ

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูเหมือนว่าจะกำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ไปแล้วสำหรับเรื่องราวของชายชื่อ Vladislav Ivanov หนุ่มชาวรัสเซียซึ่งต้องเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ของจีนแบบจำเป็น

และต้องติดในรายการนี้กว่า 3 เดือน ทั้งๆ ที่ไม่ต้องการ และไม่ได้ร้องเพลงเก่งด้วยซ้ำ เนื่องจากแฟนๆ ไม่ยอมโหวตให้เขาออกจากรายการเสียที

 

 

วลาดิสลาฟ อิวานอฟ (Vladislav Ivanov) นั้น เป็นชายวัย 27 ปีจากเมืองวลาดีวอสตอคประเทศรัสเซีย โดยเขาเป็นนายแบบผู้มีความสามารถในการพูดจีนได้คล่อง จนมีโอกาสได้ไปทำงานในประเทศจีน

และเดิมทีแล้วเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ “Produce Camp 2021” รายการที่ผู้ชนะ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมบอยแบนด์ เพียงแค่ในฐานะของล่ามและอาจารย์ของเด็กฝึกชาวญี่ปุ่น 2 คนที่เพื่อนของเขาส่งมาร่วมรายการ

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา ทางรายการกลับได้ขอให้เขาเซ็นสัญญาเขาร่วมการแข่งด้วยแทนที่ผู้เข้าแข่งที่ถอนตัวออกจากรายการ ดังนั้นเขาจึงเซ็นสัญญาไปเพราะคิดว่าสักพักก็คงตกรอบแล้ว

 

 

ถึงขนาดที่เจ้าตัวขอให้แฟนๆ อย่าโหวตตัวเอง เพื่อที่จะได้กลับบ้านเสียทีเลยด้วยซ้ำ

แต่ปัญหาคือดูเหมือนการวางตัวแบบซังกะตาย แลดูนิ่งๆ คูลๆ ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ของเขาจะไปโดนใจแฟนๆ ไม่ใช่น้อย ดังนั้นแทนที่จะได้ตกรอบแรกสมใจ อิวานอฟกลับได้เข้ารอบมาเรื่อยๆ

จนต่อมาเขาก็ถึงขั้นต้องประกาศกลับผู้ชมอีกครั้งเลยว่า ช่วยปล่อยเขาออกไปเถอะ เพราะเขาอยากมุ่งเน้นทำงานที่เขาอยากทำและเป็นนายแบบต่อไป การเป็นบอยแบนด์มันไม่ใช่ความฝันของเขาเลย

 

 

และคำอ้อนวอนของเขาก็ดูจะได้ผลด้วยเพราะในคืนวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ในการแข่งรอบ 25 คนสุดท้ายอิวานอฟ ก็ได้รับคะแนนโหวตไปเป็นอันดับ 17 ไม่มากพอที่จะเป็น 11 อันดับแรกจนได้

ซึ่งภาพความดีใจในระดับเก็บอาการไม่อยู่ในตอนที่เขาเดินออกมาจากรายการนั้น ก็เรียกได้ว่าติดตราตรึงใจชาวเน็ตแบบสุดๆ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก “เลลุชรีบเลิกงาน” บนเว็บ Weibo ซึ่งมีคนเข้าไปชมกันกว่า 210 ล้านครั้งเลย

 

.

 

 

และแล้วหลังจากที่ต้องติดอยู่ในการแข่งที่ตัวเองไม่อยากแข่งมานานถึง 3 เดือน ในที่สุดอิวานอฟ ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์หลังจบการที่เขาอยากทำมาตลอดเสียที

 

“ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ทำให้ผมได้เลิกงานเสียที”

อิวานอฟกล่าวก่อนที่จะรู้ตัวว่า จริงๆ เขาควรจะพูดว่า “ขอบคุณ” ต่างหาก
และหัวเราะเบาๆ แสดงอารมณ์ที่หาชมได้ยากหลังจากสามเดือนของการ “ทำงาน” ที่แสนยาวนาน

 

ที่มา mothership, straitstimes และ rt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...