รู้จัก Vladislav Ivanov ล่ามรัสเซียผู้ติดในโชว์จีน 3 เดือน อยากออกแทบตาย แต่แฟนๆ โหวตเข้ารอบ

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูเหมือนว่าจะกำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์ไปแล้วสำหรับเรื่องราวของชายชื่อ Vladislav Ivanov หนุ่มชาวรัสเซียซึ่งต้องเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ของจีนแบบจำเป็น

และต้องติดในรายการนี้กว่า 3 เดือน ทั้งๆ ที่ไม่ต้องการ และไม่ได้ร้องเพลงเก่งด้วยซ้ำ เนื่องจากแฟนๆ ไม่ยอมโหวตให้เขาออกจากรายการเสียที

 

 

วลาดิสลาฟ อิวานอฟ (Vladislav Ivanov) นั้น เป็นชายวัย 27 ปีจากเมืองวลาดีวอสตอคประเทศรัสเซีย โดยเขาเป็นนายแบบผู้มีความสามารถในการพูดจีนได้คล่อง จนมีโอกาสได้ไปทำงานในประเทศจีน

และเดิมทีแล้วเข้าร่วมรายการเรียลลิตีโชว์ “Produce Camp 2021” รายการที่ผู้ชนะ จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมบอยแบนด์ เพียงแค่ในฐานะของล่ามและอาจารย์ของเด็กฝึกชาวญี่ปุ่น 2 คนที่เพื่อนของเขาส่งมาร่วมรายการ

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมา ทางรายการกลับได้ขอให้เขาเซ็นสัญญาเขาร่วมการแข่งด้วยแทนที่ผู้เข้าแข่งที่ถอนตัวออกจากรายการ ดังนั้นเขาจึงเซ็นสัญญาไปเพราะคิดว่าสักพักก็คงตกรอบแล้ว

 

 

ถึงขนาดที่เจ้าตัวขอให้แฟนๆ อย่าโหวตตัวเอง เพื่อที่จะได้กลับบ้านเสียทีเลยด้วยซ้ำ

แต่ปัญหาคือดูเหมือนการวางตัวแบบซังกะตาย แลดูนิ่งๆ คูลๆ ที่แตกต่างจากคนอื่นๆ ของเขาจะไปโดนใจแฟนๆ ไม่ใช่น้อย ดังนั้นแทนที่จะได้ตกรอบแรกสมใจ อิวานอฟกลับได้เข้ารอบมาเรื่อยๆ

จนต่อมาเขาก็ถึงขั้นต้องประกาศกลับผู้ชมอีกครั้งเลยว่า ช่วยปล่อยเขาออกไปเถอะ เพราะเขาอยากมุ่งเน้นทำงานที่เขาอยากทำและเป็นนายแบบต่อไป การเป็นบอยแบนด์มันไม่ใช่ความฝันของเขาเลย

 

 

และคำอ้อนวอนของเขาก็ดูจะได้ผลด้วยเพราะในคืนวันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ในการแข่งรอบ 25 คนสุดท้ายอิวานอฟ ก็ได้รับคะแนนโหวตไปเป็นอันดับ 17 ไม่มากพอที่จะเป็น 11 อันดับแรกจนได้

ซึ่งภาพความดีใจในระดับเก็บอาการไม่อยู่ในตอนที่เขาเดินออกมาจากรายการนั้น ก็เรียกได้ว่าติดตราตรึงใจชาวเน็ตแบบสุดๆ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก “เลลุชรีบเลิกงาน” บนเว็บ Weibo ซึ่งมีคนเข้าไปชมกันกว่า 210 ล้านครั้งเลย

 

.

 

 

และแล้วหลังจากที่ต้องติดอยู่ในการแข่งที่ตัวเองไม่อยากแข่งมานานถึง 3 เดือน ในที่สุดอิวานอฟ ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์หลังจบการที่เขาอยากทำมาตลอดเสียที

 

“ขอแสดงความยินดีกับทุกคนที่ทำให้ผมได้เลิกงานเสียที”

อิวานอฟกล่าวก่อนที่จะรู้ตัวว่า จริงๆ เขาควรจะพูดว่า “ขอบคุณ” ต่างหาก
และหัวเราะเบาๆ แสดงอารมณ์ที่หาชมได้ยากหลังจากสามเดือนของการ “ทำงาน” ที่แสนยาวนาน

 

ที่มา mothership, straitstimes และ rt

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...