“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เล่าประสบการณ์ Call Out จนถูก “ภรรยาผู้บริหารช่องหนึ่ง” มาขออันเฟรนด์

Date:

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรงในไทย มีทั้งฝ่ายที่สนับสนุนรัฐบาลแบบสุดขั้ว และฝ่ายที่ต่อต้านหวังจะให้รัฐบาลออกจากตำแหน่งด้วยเหตุผลว่าบริหารบ้านเมืองล้มเหลว

นอกจากนี้ ยังมีทั้งเซเลบคนดังหลายคนที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลลาออก จัดการโรคโควิด-19 ให้ดีกว่านี้ ขณะที่คนธรรมดาทั่วไปบางกลุ่ม ก็มีการรวมตัวกันเรียกร้องให้ศิลปิน-คนดังหลายๆ คนออกมาเรียกร้องบ้าง

 

ซึ่งประเด็นการรวมตัวกันให้ศิลปิน-คนดัง ออกมาพูดถึงปัญหาต่างๆ หรือที่เรียกว่า Call Out เนี่ย ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะบางคนก็มองว่าคนดังมีพลังเสียงอย่างมาก ควรออกมาพูดถึงปัญหา

ขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่า เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาเหล่านั้น ที่จะเลือกว่าจะพูดหรือไม่พูดเรื่องใด ก็ไม่ควรไปกดดัน.. เอาล่ะ พักดราม่าตรงนั้นไว้ก่อนเนอะ

 

 

เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 กรกฏาคม 2021) คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ ศิลปินคนดังได้ออกมาโพสต์เรื่องราวประสบการณ์การพูดถึงเรื่องการเมืองของตนเอง จนกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอีกครั้ง

หลายคนน่าจะพอเข้าใจอยู่ว่า ท่ามกลางความคิดเห็นที่แตกต่างกันทางการเมือง เวลาเราโพสต์อะไรไปย่อมมีทั้งคนเห็นด้วยและก็ผู้ไม่เห็นด้วย

ซึ่งอย่างประสบการณ์ของคุณอ๊อฟ ก็ถูกคนที่ไม่เห็นด้วยกับแนวคิด ที่เป็นภรรยาของผู้บริหารช่องทีวีช่องหนึ่ง ถึงขั้นส่งข้อความมาขออันเฟรนด์เลยทีเดียว

 

 

ประสบการณ์ตรง จากการ Call Out ของตัวเอง คือ “ภรรยาของผู้บริหารช่องช่องหนึ่ง ส่งข้อความมาบอกว่าขออันเฟรนด์เพราะเราความเห็นไม่ตรงกัน”

ก็ตอบไปว่า “ยินดีครับ”

มันอาจไม่ได้กระทบใดๆ มากกับชีวิตเรา แต่ทำให้เราได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ และความเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์

ส่วนตัวเราไม่บังคับให้ใครต้องมา Call Out เพราะเป็นเรื่องที่แต่ละคนเค้าต้องคิดให้รอบคอบ แต่ก็คงอดยิ้มมุมปากไม่ได้ที่สุดท้ายเค้าจะถูกคนที่เคยเลือกเค้า หรือเคยสนับสนุนเค้า เลิกติดตามเค้าไปเอง

แสดงความเป็นมนุษย์ให้มากขึ้นหน่อย ดีกว่าอยู่เฉยๆ รอชัยชนะของฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง

 

หลังจากคุณอ๊อฟ โพสต์เรื่องดังกล่าวลงไป ก็กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว มีทั้งคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจ ร่วมแชร์ประสบการณ์ตัวเอง หรือกระทั่งพยายามตามหาว่า “ภรรยาผู้บริหาร” คนนั้นคือใครอีกด้วย

“สนับสนุนดารา/นักร้อง ที่มีความเห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”

.

“จะ call out หรือปล่อยเงียบทุกอย่างมีราคาค่ะพี่อ๊อฟ ขอบคุณอีกเสียงที่ทำให้มันดังขี้นค่ะ”

.

“จะอันเฟรนด์ก็ต้องมาบอกเนอะ เรียกร้องความสนใจและแอบแฝงวางอำนาจใส่ โตมาแบบไหนง่ะครับ คนพวกนี้”

.

“ช่วยกันสืบหน่อยค่ะ เมียผู้บริหารช่องไหน จะได้ปิดตายช่องนั้นไปเลย 55”

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...