“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เล่าประสบการณ์ Call Out จนถูก “ภรรยาผู้บริหารช่องหนึ่ง” มาขออันเฟรนด์

Date:

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรงในไทย มีทั้งฝ่ายที่สนับสนุนรัฐบาลแบบสุดขั้ว และฝ่ายที่ต่อต้านหวังจะให้รัฐบาลออกจากตำแหน่งด้วยเหตุผลว่าบริหารบ้านเมืองล้มเหลว

นอกจากนี้ ยังมีทั้งเซเลบคนดังหลายคนที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลลาออก จัดการโรคโควิด-19 ให้ดีกว่านี้ ขณะที่คนธรรมดาทั่วไปบางกลุ่ม ก็มีการรวมตัวกันเรียกร้องให้ศิลปิน-คนดังหลายๆ คนออกมาเรียกร้องบ้าง

 

ซึ่งประเด็นการรวมตัวกันให้ศิลปิน-คนดัง ออกมาพูดถึงปัญหาต่างๆ หรือที่เรียกว่า Call Out เนี่ย ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะบางคนก็มองว่าคนดังมีพลังเสียงอย่างมาก ควรออกมาพูดถึงปัญหา

ขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่า เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาเหล่านั้น ที่จะเลือกว่าจะพูดหรือไม่พูดเรื่องใด ก็ไม่ควรไปกดดัน.. เอาล่ะ พักดราม่าตรงนั้นไว้ก่อนเนอะ

 

 

เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 กรกฏาคม 2021) คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ ศิลปินคนดังได้ออกมาโพสต์เรื่องราวประสบการณ์การพูดถึงเรื่องการเมืองของตนเอง จนกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอีกครั้ง

หลายคนน่าจะพอเข้าใจอยู่ว่า ท่ามกลางความคิดเห็นที่แตกต่างกันทางการเมือง เวลาเราโพสต์อะไรไปย่อมมีทั้งคนเห็นด้วยและก็ผู้ไม่เห็นด้วย

ซึ่งอย่างประสบการณ์ของคุณอ๊อฟ ก็ถูกคนที่ไม่เห็นด้วยกับแนวคิด ที่เป็นภรรยาของผู้บริหารช่องทีวีช่องหนึ่ง ถึงขั้นส่งข้อความมาขออันเฟรนด์เลยทีเดียว

 

 

ประสบการณ์ตรง จากการ Call Out ของตัวเอง คือ “ภรรยาของผู้บริหารช่องช่องหนึ่ง ส่งข้อความมาบอกว่าขออันเฟรนด์เพราะเราความเห็นไม่ตรงกัน”

ก็ตอบไปว่า “ยินดีครับ”

มันอาจไม่ได้กระทบใดๆ มากกับชีวิตเรา แต่ทำให้เราได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ และความเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์

ส่วนตัวเราไม่บังคับให้ใครต้องมา Call Out เพราะเป็นเรื่องที่แต่ละคนเค้าต้องคิดให้รอบคอบ แต่ก็คงอดยิ้มมุมปากไม่ได้ที่สุดท้ายเค้าจะถูกคนที่เคยเลือกเค้า หรือเคยสนับสนุนเค้า เลิกติดตามเค้าไปเอง

แสดงความเป็นมนุษย์ให้มากขึ้นหน่อย ดีกว่าอยู่เฉยๆ รอชัยชนะของฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง

 

หลังจากคุณอ๊อฟ โพสต์เรื่องดังกล่าวลงไป ก็กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว มีทั้งคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจ ร่วมแชร์ประสบการณ์ตัวเอง หรือกระทั่งพยายามตามหาว่า “ภรรยาผู้บริหาร” คนนั้นคือใครอีกด้วย

“สนับสนุนดารา/นักร้อง ที่มีความเห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”

.

“จะ call out หรือปล่อยเงียบทุกอย่างมีราคาค่ะพี่อ๊อฟ ขอบคุณอีกเสียงที่ทำให้มันดังขี้นค่ะ”

.

“จะอันเฟรนด์ก็ต้องมาบอกเนอะ เรียกร้องความสนใจและแอบแฝงวางอำนาจใส่ โตมาแบบไหนง่ะครับ คนพวกนี้”

.

“ช่วยกันสืบหน่อยค่ะ เมียผู้บริหารช่องไหน จะได้ปิดตายช่องนั้นไปเลย 55”

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...