“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เล่าประสบการณ์ Call Out จนถูก “ภรรยาผู้บริหารช่องหนึ่ง” มาขออันเฟรนด์

Date:

ท่ามกลางกระแสการเมืองอันร้อนแรงในไทย มีทั้งฝ่ายที่สนับสนุนรัฐบาลแบบสุดขั้ว และฝ่ายที่ต่อต้านหวังจะให้รัฐบาลออกจากตำแหน่งด้วยเหตุผลว่าบริหารบ้านเมืองล้มเหลว

นอกจากนี้ ยังมีทั้งเซเลบคนดังหลายคนที่ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลลาออก จัดการโรคโควิด-19 ให้ดีกว่านี้ ขณะที่คนธรรมดาทั่วไปบางกลุ่ม ก็มีการรวมตัวกันเรียกร้องให้ศิลปิน-คนดังหลายๆ คนออกมาเรียกร้องบ้าง

 

ซึ่งประเด็นการรวมตัวกันให้ศิลปิน-คนดัง ออกมาพูดถึงปัญหาต่างๆ หรือที่เรียกว่า Call Out เนี่ย ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะบางคนก็มองว่าคนดังมีพลังเสียงอย่างมาก ควรออกมาพูดถึงปัญหา

ขณะที่อีกฝ่ายก็มองว่า เป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขาเหล่านั้น ที่จะเลือกว่าจะพูดหรือไม่พูดเรื่องใด ก็ไม่ควรไปกดดัน.. เอาล่ะ พักดราม่าตรงนั้นไว้ก่อนเนอะ

 

 

เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา (19 กรกฏาคม 2021) คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ ศิลปินคนดังได้ออกมาโพสต์เรื่องราวประสบการณ์การพูดถึงเรื่องการเมืองของตนเอง จนกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาอีกครั้ง

หลายคนน่าจะพอเข้าใจอยู่ว่า ท่ามกลางความคิดเห็นที่แตกต่างกันทางการเมือง เวลาเราโพสต์อะไรไปย่อมมีทั้งคนเห็นด้วยและก็ผู้ไม่เห็นด้วย

ซึ่งอย่างประสบการณ์ของคุณอ๊อฟ ก็ถูกคนที่ไม่เห็นด้วยกับแนวคิด ที่เป็นภรรยาของผู้บริหารช่องทีวีช่องหนึ่ง ถึงขั้นส่งข้อความมาขออันเฟรนด์เลยทีเดียว

 

 

ประสบการณ์ตรง จากการ Call Out ของตัวเอง คือ “ภรรยาของผู้บริหารช่องช่องหนึ่ง ส่งข้อความมาบอกว่าขออันเฟรนด์เพราะเราความเห็นไม่ตรงกัน”

ก็ตอบไปว่า “ยินดีครับ”

มันอาจไม่ได้กระทบใดๆ มากกับชีวิตเรา แต่ทำให้เราได้เห็นถึงวิสัยทัศน์ และความเป็นผู้ใหญ่ที่ไร้ซึ่งความเป็นมนุษย์

ส่วนตัวเราไม่บังคับให้ใครต้องมา Call Out เพราะเป็นเรื่องที่แต่ละคนเค้าต้องคิดให้รอบคอบ แต่ก็คงอดยิ้มมุมปากไม่ได้ที่สุดท้ายเค้าจะถูกคนที่เคยเลือกเค้า หรือเคยสนับสนุนเค้า เลิกติดตามเค้าไปเอง

แสดงความเป็นมนุษย์ให้มากขึ้นหน่อย ดีกว่าอยู่เฉยๆ รอชัยชนะของฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง

 

หลังจากคุณอ๊อฟ โพสต์เรื่องดังกล่าวลงไป ก็กลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว มีทั้งคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจ ร่วมแชร์ประสบการณ์ตัวเอง หรือกระทั่งพยายามตามหาว่า “ภรรยาผู้บริหาร” คนนั้นคือใครอีกด้วย

“สนับสนุนดารา/นักร้อง ที่มีความเห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”

.

“จะ call out หรือปล่อยเงียบทุกอย่างมีราคาค่ะพี่อ๊อฟ ขอบคุณอีกเสียงที่ทำให้มันดังขี้นค่ะ”

.

“จะอันเฟรนด์ก็ต้องมาบอกเนอะ เรียกร้องความสนใจและแอบแฝงวางอำนาจใส่ โตมาแบบไหนง่ะครับ คนพวกนี้”

.

“ช่วยกันสืบหน่อยค่ะ เมียผู้บริหารช่องไหน จะได้ปิดตายช่องนั้นไปเลย 55”

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...