“ตูบจอมซน” ลงไปเล่นโคลน ออกมาทีแทบจำไม่ได้ แม้แต่เพื่อนซี้ยังเดินหนี

Date:

โคลนกับสุนัข เป็นสิ่งที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย แต่ดูเหมือนจะมีบางอย่างที่ทำให้ 2 สิ่งนี้ดึงดูดเข้าหากัน เพราะเมื่อไหร่ที่สุนัขเห็นโคลน มันจะวิ่งเข้าไปหาตลอด

อย่างเคสนี้ เมื่อ Shy Yay พาสุนัขของเขาไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ และบังเอิญว่าแถวนั้นมีบ่อโคลนเล็กๆ อยู่ เจ้าตูบไม่รอช้า รีบพุ่งเข้าใส่ ก่อนจะกลับออกมาในสภาพที่เจ้าของแทบจำไม่ได้

 

 

Shy Yay เล่าว่า “วันก่อนหน้านั้นฝนตก มันจึงมีแอ่งน้ำอยู่ และเมื่อผมพาสุนัขไปเดินเล่นในวันถัดมา มันก็วิ่งไปเล่นในแอ่งน้ำนั้น ซึ่งเต็มไปด้วยโคลน”

จริงๆ แล้ว Shy Yay พาเจ้าตูบเดินเล่นกับสายจูงนะ แต่เพราะน้องหมาออกวิ่งกระทันหัน ทำให้สายจูงหลุดมือไป

 

 

ระหว่างที่น้องหมาเล่นโคลนอย่างเมามันส์ เจ้าของได้แต่ยืนดูและอ้าปากค้าง จนกระทั่งน้องหมาเดินขึ้นมาจากแอ่งโคลน (จากแอ่งน้ำกลายเป็นแอ่งโคลนเรียบร้อย) เค้าก็ไปคว้าสายคาดอกของมัน เพื่อพาไปล้างตัว

ระหว่างที่เดินไปล้างตัว เจ้าตูบก็บังเอิญเจอเพื่อที่เล่นด้วยกันเป็นประจำ มันจึงจะเข้าไปทักทาย แต่เพื่อนจำมันไม่ได้ เอาแต่เห่าใส่มันและพยายามจะเดินหนีท่าเดียว

 

 

อย่าว่าแต่เพื่อนรักจำไม่ได้เลย ตอนแรก Shy Yay เจ้าของแท้ๆ ก็แทบไม่อยากเชื่อว่านี่เป็นน้องหมาของเขา อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ก็ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนที่พบเห็น

 

นี่กรูเอง เมื่อวานเรายังเล่นด้วยกันอยู่เลย

 

แทบจะไม่ใช่หมาแล้ว แทบจะเป็นรูปปั้นตัวหนึ่ง

 

เฮ้ย! แกเป็นใคร อย่าเข้ามานะ

 

นี่ก็เป็นเพื่อนซี้อีกตัวของเจ้าตูบ แต่เนื่องจากเพื่อนตัวนี้รักสะอาดมากและขนของมันก็ขาวล้วน Shy Yay จึงไม่ให้สุนัขตัวเองเข้าใกล้ เพราะไม่อยากอาบน้ำให้หมาถึง 2 ตัว

“ไว้พรุ่งนี้อาบน้ำแล้ว ค่อยเล่นกันดีกว่าเนอะ” เขาพูดกับน้องหมาขนสวย

 

 

เพื่อน: เมื่อวานเธอไม่มาเดินเล่นหรอ ทำไมเราไม่เห็นเธอเลย

 

น้องหมาของ Shy Yay: มาสิ เราทักเธอด้วย แต่เธอเดินหนีเราอะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...