ทีม Millie Bobby Brown จอดทัวร์ลงแฟนเก่า หลังออกมาเผยเรื่องในอดีตที่ทำให้เธอเสียหาย

Date:

เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่คุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวอายุน้อยอย่าง Millie Bobby Brown ที่เธอแจ้งเกิดจากซีรีส์ Stranger Things อันโด่งดังมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังเติบโตอย่างงดงามจนกลายเป็นที่จับตามองจากผู้คนมากมายทั่วโลก

แต่แล้วล่าสุดกลับมีข่าวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างลุกฮือขึ้นมาปกป้องสาวน้อยคนนี้ หลังจากที่แฟนเก่าของ Millie ออกมากล่าวถึงความสัมพันธ์ในช่วงระหว่างที่ทั้งสองคบกัน และนำไปสู่เรื่องราวที่ทำให้ Millie ที่อายุ 17 ปี เสียหาย

 

 

ย้อนกลับในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา ได้ปรากฏรูปภาพของ Millie กับ TikToker ชื่อดังอย่าง Hunter “Echo” Ecimovic หอมแก้มกัน นั่นจึงทำให้หลายคนคาดว่าทั้งคู่กำลังเดตกันอยู่

อย่างไรก็ตาม ในตอนนั้น Hunter อายุ 20 ปี ในขณะที่ Millie อายุแค่เพียง 16 ปี ซึ่งถือว่าเธอยังเป็นเยาวชน เพราะแบบนี้จึงเกิดคำถามและคำวิจารณ์ตามมา แม้ว่าทั้งสองจะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม

 

 

และไม่นานมานี้ก็เป็นอีกครั้งที่มีคนหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาถาม ขณะที่ Hunter กำลังไลฟ์สดบนอินสตาแกรมกับเพื่อน ในตอนแรกเพื่อนสาวของเขาได้อ่านคอมเมนต์ที่มีคนพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Hunter กับ Millie เธอจึงตอบว่า

“แล้วไงอะ ตอนนั้นเธอกำลังคลั่งไคล้ อินเลิฟ ติดหรรม 24 ชั่วโมง มันไม่ใช่เป็นเพราะเขาหรอก เขาพูดตลอดว่าอีนี่มันแปลกแค่ไหน…”

 

 

จากนั้น Hunter ก็เข้ามาพูดต่อว่าชาวเน็ตไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับ Millie

นอกจากนี้เขายังเผยอีกว่าตนดูแลเลี้ยงต้อย Millie มาตลอด (ฝ่ายชายใช้คำว่า Groomed ซึ่งมีความหมายว่าเข้าไปเทคแคร์ดูแล เพื่อหวังผลทางเพศกับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ)

และภายในไลฟ์ยังเล่าถึงตอนที่ Millie มีเซ็กส์กับเขาเป็นฉากๆ อย่างสนุกสนาน โดยส่วนมากกล่าวถึงความซาดิสม์ของฝ่ายหญิง

 

 

Hunter มองว่าช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ Millie และสิ่งที่เขากระทำกับเธอไม่ได้ผิดกฎหมาย เพราะหลายคนที่รับรู้และยอมรับสิ่งนี้ Hunter ยังบอกอีกว่าเขาอยู่บ้านของ Millie นานกว่า 8 เดือน และพ่อแม่ของเธอก็รู้ทุกอย่าง

“ผมไม่มีวันขอโทษหรอก พวกคุณจะไม่ได้คำขอโทษจากผมแม้แต่คำเดียว”

 

นี่คือประโยคที่ Hunter กล่าวไว้ในไลฟ์ แต่หลังจากที่ไลฟ์เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์เขา รวมถึงเพื่อนของเขากันมากมาย จนสุดท้ายต้องลบไลฟ์นี้ทิ้งไป

 

 

ไม่นาน Hunter ก็ออกมาอัดคลิปขอโทษผ่านทาง TikTok ของตนเอง อ้างว่าในตอนนั้นเขาเมาและจำอะไรไม่ได้ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังสารภาพอีกว่า คำพูดบางส่วนในไลฟ์ไม่เป็นความจริงและเขาก็แต่งเติมขึ้นมาเอง

พร้อมยังปฏิเสธหนักแน่นว่าเขาไม่เคยเลี้ยงต้อย หลอกลวงหรือโน้มน้าวให้ Millie มาคบกับเขาเพื่อเซ็กส์ จากนั้นไม่นาน Hunter ก็ปิดบัญชีโซเชียลทั้งอินสตาแกรมและ TikTok ของตัวเอง

ทางด้านทีมงานของ Millie ก็ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดที่ Hunter ออกมาพูดผ่านทางเว็บไซต์ TMZ และจะดำเนินการกับ Hunter ทันที

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, pagesix

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...