ทีม Millie Bobby Brown จอดทัวร์ลงแฟนเก่า หลังออกมาเผยเรื่องในอดีตที่ทำให้เธอเสียหาย

Date:

เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่คุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวอายุน้อยอย่าง Millie Bobby Brown ที่เธอแจ้งเกิดจากซีรีส์ Stranger Things อันโด่งดังมาตั้งแต่ยังเด็ก แถมยังเติบโตอย่างงดงามจนกลายเป็นที่จับตามองจากผู้คนมากมายทั่วโลก

แต่แล้วล่าสุดกลับมีข่าวที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างลุกฮือขึ้นมาปกป้องสาวน้อยคนนี้ หลังจากที่แฟนเก่าของ Millie ออกมากล่าวถึงความสัมพันธ์ในช่วงระหว่างที่ทั้งสองคบกัน และนำไปสู่เรื่องราวที่ทำให้ Millie ที่อายุ 17 ปี เสียหาย

 

 

ย้อนกลับในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมา ได้ปรากฏรูปภาพของ Millie กับ TikToker ชื่อดังอย่าง Hunter “Echo” Ecimovic หอมแก้มกัน นั่นจึงทำให้หลายคนคาดว่าทั้งคู่กำลังเดตกันอยู่

อย่างไรก็ตาม ในตอนนั้น Hunter อายุ 20 ปี ในขณะที่ Millie อายุแค่เพียง 16 ปี ซึ่งถือว่าเธอยังเป็นเยาวชน เพราะแบบนี้จึงเกิดคำถามและคำวิจารณ์ตามมา แม้ว่าทั้งสองจะเลิกรากันไปแล้วก็ตาม

 

 

และไม่นานมานี้ก็เป็นอีกครั้งที่มีคนหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาถาม ขณะที่ Hunter กำลังไลฟ์สดบนอินสตาแกรมกับเพื่อน ในตอนแรกเพื่อนสาวของเขาได้อ่านคอมเมนต์ที่มีคนพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง Hunter กับ Millie เธอจึงตอบว่า

“แล้วไงอะ ตอนนั้นเธอกำลังคลั่งไคล้ อินเลิฟ ติดหรรม 24 ชั่วโมง มันไม่ใช่เป็นเพราะเขาหรอก เขาพูดตลอดว่าอีนี่มันแปลกแค่ไหน…”

 

 

จากนั้น Hunter ก็เข้ามาพูดต่อว่าชาวเน็ตไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับ Millie

นอกจากนี้เขายังเผยอีกว่าตนดูแลเลี้ยงต้อย Millie มาตลอด (ฝ่ายชายใช้คำว่า Groomed ซึ่งมีความหมายว่าเข้าไปเทคแคร์ดูแล เพื่อหวังผลทางเพศกับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ)

และภายในไลฟ์ยังเล่าถึงตอนที่ Millie มีเซ็กส์กับเขาเป็นฉากๆ อย่างสนุกสนาน โดยส่วนมากกล่าวถึงความซาดิสม์ของฝ่ายหญิง

 

 

Hunter มองว่าช่วงเวลาที่เขาอยู่กับ Millie และสิ่งที่เขากระทำกับเธอไม่ได้ผิดกฎหมาย เพราะหลายคนที่รับรู้และยอมรับสิ่งนี้ Hunter ยังบอกอีกว่าเขาอยู่บ้านของ Millie นานกว่า 8 เดือน และพ่อแม่ของเธอก็รู้ทุกอย่าง

“ผมไม่มีวันขอโทษหรอก พวกคุณจะไม่ได้คำขอโทษจากผมแม้แต่คำเดียว”

 

นี่คือประโยคที่ Hunter กล่าวไว้ในไลฟ์ แต่หลังจากที่ไลฟ์เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาตำหนิและวิพากษ์วิจารณ์เขา รวมถึงเพื่อนของเขากันมากมาย จนสุดท้ายต้องลบไลฟ์นี้ทิ้งไป

 

 

ไม่นาน Hunter ก็ออกมาอัดคลิปขอโทษผ่านทาง TikTok ของตนเอง อ้างว่าในตอนนั้นเขาเมาและจำอะไรไม่ได้ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังสารภาพอีกว่า คำพูดบางส่วนในไลฟ์ไม่เป็นความจริงและเขาก็แต่งเติมขึ้นมาเอง

พร้อมยังปฏิเสธหนักแน่นว่าเขาไม่เคยเลี้ยงต้อย หลอกลวงหรือโน้มน้าวให้ Millie มาคบกับเขาเพื่อเซ็กส์ จากนั้นไม่นาน Hunter ก็ปิดบัญชีโซเชียลทั้งอินสตาแกรมและ TikTok ของตัวเอง

ทางด้านทีมงานของ Millie ก็ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดที่ Hunter ออกมาพูดผ่านทางเว็บไซต์ TMZ และจะดำเนินการกับ Hunter ทันที

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, pagesix

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...