Gigi Hadid วอนสื่อเบลอหน้าลูกสาววัย 9 เดือน ห่วงสิทธิ – ความกังวลของลูก


ปัจจุบันเหล่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่มักจะเลือกโพสต์ภาพลูกน้อยของตัวเองบนแพลตฟอร์มของตนเอง เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ ไปจนถึงอวดความน่ารักของลูกน้อยให้หลายคนได้รับรู้

เช่นเดียวกับเวลาที่เหล่าดาราคนดังมีลูกก็มักจะมีเหล่าแฟนคลับและสื่ออยากให้คุณพ่อคุณแม่เปิดเผยความน่ารักของลูกๆ แต่สิ่งนี้กลับเป็นเรื่องที่ Gigi Hadid ไม่โอเค ถึงขนาดที่เธอต้องออกมาเขียนข้อความยาวเหยียดถึงสื่อเลยทีเดียว

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Gigi เพิ่งมีพยานรักกับนักร้องหนุ่ม Zayn Malik โดยทั้งคู่ให้ชื่อลูกสาวตัวน้อยคนนี้ว่า Khai Hadid Malik และเธอก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสื่อและเหล่าแฟนคลับ

แต่ถึงอย่างนั้น Gigi ก็ไม่เคยที่จะถ่ายรูปบนหน้าของน้อง Khai ลงบนอินสตาแกรมของตัวเองเลย เพราะเธอมองเรื่องสิทธิและความต้องการของลูกเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Gigi ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมเป็นข้อความยาวเหยียดที่กล่าวถึงการวอนขอให้ปาปารัซซี่เบลอหน้าลูกสาวของเธอเวลาที่ตามถ่ายรูปเธอหรือ Zayn ในโพสต์นั้นกล่าวใจความว่า

 

 

“ตั้งแต่ที่ลูกของเราโตขึ้นเราก็เริ่มรู้ว่าเราไม่สามารถปกป้องเธอจากทุกสิ่งที่เราต้องการได้ เธออยากที่จะไปพบเจอโลก! และถึงแม้ว่าเธอจะออกไปที่ฟาร์มของเราบ่อยๆ แต่เธอก็ต้องออกไปที่อื่นด้วยเช่นกัน”

 

 

Gigi ได้รู้ว่าเธอไม่สามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกได้ในตอนที่เธอกับ Zayn ไปเยือนนิวยอร์กและโดนปาปารัซซี่ รวมถึงแฟนคลับพากันเข้ามาถ่ายรูป เธอกล่าวต่อว่า

“ฉันอยากให้เธอเห็นเมืองที่มหัศจรรย์และสวยงามที่สุดบนโลก รวมถึงผู้คนที่หลากหลายบนถนนเมืองนิวยอร์ก โดยที่ไม่มีความเครียดจากการที่โดนถ่ายรูปเหมือนอยู่ในคณะละครสัตว์ เพียงเพราะเธอมากับพ่อแม่ที่เป็นบุคคลสาธารณะ

สิ่งที่เราต้องการคือการที่เธอสามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งปันอะไรกับโลกเมื่อถึงวัยของเธอแล้ว และการที่เธอสามารถใช้ชีวิตวัยเด็กได้อย่างปกติ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภาพสาธารณะที่เธอไม่ได้เลือกที่จะมี”

 

 

จากนั้น Gigi ก็วอนขอให้หลังจากนี้ปาปารัซซี่ช่วยเบลอหน้าของลูกสาวเวลาที่ปาปารัซซี่ถ่ายรูปเธอกับ Zayn แล้วบังเอิญติดหน้าของลูกน้อย

โพสต์ของ Gigi ได้รับความสนใจและมีผู้คนมากมายเห็นด้วยกับเธอ ถึงขนาดที่นักร้องหนุ่มอย่าง Ed Sheeran ยังออกมาแชร์สตอรี่นี้เพื่อแสดงความเห็นด้วยเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?