Gigi Hadid วอนสื่อเบลอหน้าลูกสาววัย 9 เดือน ห่วงสิทธิ – ความกังวลของลูก

Date:

ปัจจุบันเหล่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่มักจะเลือกโพสต์ภาพลูกน้อยของตัวเองบนแพลตฟอร์มของตนเอง เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ ไปจนถึงอวดความน่ารักของลูกน้อยให้หลายคนได้รับรู้

เช่นเดียวกับเวลาที่เหล่าดาราคนดังมีลูกก็มักจะมีเหล่าแฟนคลับและสื่ออยากให้คุณพ่อคุณแม่เปิดเผยความน่ารักของลูกๆ แต่สิ่งนี้กลับเป็นเรื่องที่ Gigi Hadid ไม่โอเค ถึงขนาดที่เธอต้องออกมาเขียนข้อความยาวเหยียดถึงสื่อเลยทีเดียว

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Gigi เพิ่งมีพยานรักกับนักร้องหนุ่ม Zayn Malik โดยทั้งคู่ให้ชื่อลูกสาวตัวน้อยคนนี้ว่า Khai Hadid Malik และเธอก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสื่อและเหล่าแฟนคลับ

แต่ถึงอย่างนั้น Gigi ก็ไม่เคยที่จะถ่ายรูปบนหน้าของน้อง Khai ลงบนอินสตาแกรมของตัวเองเลย เพราะเธอมองเรื่องสิทธิและความต้องการของลูกเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Gigi ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมเป็นข้อความยาวเหยียดที่กล่าวถึงการวอนขอให้ปาปารัซซี่เบลอหน้าลูกสาวของเธอเวลาที่ตามถ่ายรูปเธอหรือ Zayn ในโพสต์นั้นกล่าวใจความว่า

 

 

“ตั้งแต่ที่ลูกของเราโตขึ้นเราก็เริ่มรู้ว่าเราไม่สามารถปกป้องเธอจากทุกสิ่งที่เราต้องการได้ เธออยากที่จะไปพบเจอโลก! และถึงแม้ว่าเธอจะออกไปที่ฟาร์มของเราบ่อยๆ แต่เธอก็ต้องออกไปที่อื่นด้วยเช่นกัน”

 

 

Gigi ได้รู้ว่าเธอไม่สามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกได้ในตอนที่เธอกับ Zayn ไปเยือนนิวยอร์กและโดนปาปารัซซี่ รวมถึงแฟนคลับพากันเข้ามาถ่ายรูป เธอกล่าวต่อว่า

“ฉันอยากให้เธอเห็นเมืองที่มหัศจรรย์และสวยงามที่สุดบนโลก รวมถึงผู้คนที่หลากหลายบนถนนเมืองนิวยอร์ก โดยที่ไม่มีความเครียดจากการที่โดนถ่ายรูปเหมือนอยู่ในคณะละครสัตว์ เพียงเพราะเธอมากับพ่อแม่ที่เป็นบุคคลสาธารณะ

สิ่งที่เราต้องการคือการที่เธอสามารถเลือกได้ว่าจะแบ่งปันอะไรกับโลกเมื่อถึงวัยของเธอแล้ว และการที่เธอสามารถใช้ชีวิตวัยเด็กได้อย่างปกติ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภาพสาธารณะที่เธอไม่ได้เลือกที่จะมี”

 

 

จากนั้น Gigi ก็วอนขอให้หลังจากนี้ปาปารัซซี่ช่วยเบลอหน้าของลูกสาวเวลาที่ปาปารัซซี่ถ่ายรูปเธอกับ Zayn แล้วบังเอิญติดหน้าของลูกน้อย

โพสต์ของ Gigi ได้รับความสนใจและมีผู้คนมากมายเห็นด้วยกับเธอ ถึงขนาดที่นักร้องหนุ่มอย่าง Ed Sheeran ยังออกมาแชร์สตอรี่นี้เพื่อแสดงความเห็นด้วยเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...

ผอ. โยธากทม. แจง ป้าย “สะพานท่าราบ” มีมือดีเอามาติด เชื่อโดนกลั่นแกล้ง สั่งรื้อทิ้ง-แจ้งความหาตัวคนผิดแล้ว!!

จากประเด็นเรื่องการเปลี่ยนชื่อสะพานพิบูลสงคราม เป็น สะพานท่าราบ จนทำให้ประชาชนหลายคนให้ความสนใจ และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จากข่าวนี้ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5483180651724679/ ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ทาง ผอ.สำนักการโยธาของ กทม....