ย้อนชมเรื่องราว ‘ฮันโซฮี’ สาวน้อยแสนหวาน กับการถูกวิจารณ์เพราะบุหรี่ – รอยสัก ในอดีต

Date:

ในตอนนี้นอกจากพ่อหนุ่มผีเสื้อ ‘ซงคัง‘ จากซีรีส์ Nevertheless ที่กำลังเป็นที่นิยมบน Netflix Thailand แล้ว ยังมีอีกหนึ่งหญิงสาวที่ได้รับการพูดถึงไม่ต่างกัน ก็คือนางเอกของเรื่องอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ นั่นเอง

ซึ่งหลายคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากซีรีส์เรื่องดังเรื่องอื่นๆ มาก่อนแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยไม่ได้จะมาเปิดประวัติของเธอ  แต่จะพาทุกคนมาย้อนชมเรื่องราวการถูกวิพากวิจารณ์ของเธอกันดีกว่า

 

 

เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โซฮีโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ดราม่า A World of Married Couple ในบทบาทเมียน้อยยอคาฮยอง และอย่างที่ทุกคนทราบดีว่าหลังจากที่โด่งดังแล้วย่อมมีคนเริ่มขุดอดีตตามมา

อดีตนั้นของโซฮีก็คือ “รอยสักและบุหรี่” ค่ะ

 

 

ในช่วงที่ซีรีส์ออนแอร์หลายคนมองว่าโซฮีเป็นสาวสวยหวานและน่ารัก แต่ในอดีตโซฮีเคยมีรอยสักและมีภาพที่เธอสูบบุหรี่ปรากฎอยู่บนโลกโซเชียลด้วย หากลองนับช่วงเวลาดูแล้วช่วงนั้นเธออายุแค่เพียง 21-22 ปี เอง

 

.

 

แม้ว่าหลังจากที่เธอเข้าวงการเธอไม่ได้มีรอยสักอยู่บนร่างกายเหมือนดังภาพเก่าๆ (น่าจะลบออกไปทั้งหมดแล้ว) แต่ในตอนนั้นโซฮีกลับโดนกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่โซฮีออกมาพูดผ่านสื่อกลับไม่ใช่คำขอโทษ แต่เป็นคำพูดที่แสดงถึงความรักและความมั่นใจในตัวเองแทน โซฮีได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2020 ว่า

 

“ตัวฉันในตอนนี้ก็คือฉัน และตัวฉันในอดีตก็คือฉันเหมือนกันค่ะ

ฉันไม่ได้มองโลกเปลี่ยนไปมากกว่าตอนนั้นเลย

หลังจากที่ฉันเดบิวต์เป็นนักแสดง การมีข้อจำกัดและไลฟ์สไตล์ใหม่มันเลยทำให้ฉันเป็นฉันในตอนนี้

 

 

มันคงจะน่าอายอยู่แหละถ้าบอกว่ารูปพวกนั้นเป็นรูปเก่า เพราะมันเพิ่งผ่านมา 3-4 ปีที่แล้วเอง

มีวันหนึ่งที่ทีมงานบอกกับฉันว่า ‘บางทีเธอควรซ่อนตัวตนจากสาธารณะนิดนึงนะ’

แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่ชื่นชอบที่ฉันเป็นฉัน รวมถึงชอบตัวฉันในอดีตด้วย และฉันอยากจะขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

 

 

โซฮีไม่เคยเสียใจเลยที่เธอเคยผ่านจุดนั้นมา เพราะนั่นคือตัวตนของเธอ เรียกได้ว่าผู้หญิงคนนี้คือทั้งสวยและแข็งแกร่งอย่างแท้จริงเลยล่ะ

อินสตาแกรมของโซฮี: @xeesoxee

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...