ย้อนชมเรื่องราว ‘ฮันโซฮี’ สาวน้อยแสนหวาน กับการถูกวิจารณ์เพราะบุหรี่ – รอยสัก ในอดีต

Date:

ในตอนนี้นอกจากพ่อหนุ่มผีเสื้อ ‘ซงคัง‘ จากซีรีส์ Nevertheless ที่กำลังเป็นที่นิยมบน Netflix Thailand แล้ว ยังมีอีกหนึ่งหญิงสาวที่ได้รับการพูดถึงไม่ต่างกัน ก็คือนางเอกของเรื่องอย่าง ‘ฮันโซฮี‘ นั่นเอง

ซึ่งหลายคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากซีรีส์เรื่องดังเรื่องอื่นๆ มาก่อนแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยไม่ได้จะมาเปิดประวัติของเธอ  แต่จะพาทุกคนมาย้อนชมเรื่องราวการถูกวิพากวิจารณ์ของเธอกันดีกว่า

 

 

เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โซฮีโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ดราม่า A World of Married Couple ในบทบาทเมียน้อยยอคาฮยอง และอย่างที่ทุกคนทราบดีว่าหลังจากที่โด่งดังแล้วย่อมมีคนเริ่มขุดอดีตตามมา

อดีตนั้นของโซฮีก็คือ “รอยสักและบุหรี่” ค่ะ

 

 

ในช่วงที่ซีรีส์ออนแอร์หลายคนมองว่าโซฮีเป็นสาวสวยหวานและน่ารัก แต่ในอดีตโซฮีเคยมีรอยสักและมีภาพที่เธอสูบบุหรี่ปรากฎอยู่บนโลกโซเชียลด้วย หากลองนับช่วงเวลาดูแล้วช่วงนั้นเธออายุแค่เพียง 21-22 ปี เอง

 

.

 

แม้ว่าหลังจากที่เธอเข้าวงการเธอไม่ได้มีรอยสักอยู่บนร่างกายเหมือนดังภาพเก่าๆ (น่าจะลบออกไปทั้งหมดแล้ว) แต่ในตอนนั้นโซฮีกลับโดนกระแสวิพากวิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่โซฮีออกมาพูดผ่านสื่อกลับไม่ใช่คำขอโทษ แต่เป็นคำพูดที่แสดงถึงความรักและความมั่นใจในตัวเองแทน โซฮีได้ออกมาสัมภาษณ์เรื่องนี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2020 ว่า

 

“ตัวฉันในตอนนี้ก็คือฉัน และตัวฉันในอดีตก็คือฉันเหมือนกันค่ะ

ฉันไม่ได้มองโลกเปลี่ยนไปมากกว่าตอนนั้นเลย

หลังจากที่ฉันเดบิวต์เป็นนักแสดง การมีข้อจำกัดและไลฟ์สไตล์ใหม่มันเลยทำให้ฉันเป็นฉันในตอนนี้

 

 

มันคงจะน่าอายอยู่แหละถ้าบอกว่ารูปพวกนั้นเป็นรูปเก่า เพราะมันเพิ่งผ่านมา 3-4 ปีที่แล้วเอง

มีวันหนึ่งที่ทีมงานบอกกับฉันว่า ‘บางทีเธอควรซ่อนตัวตนจากสาธารณะนิดนึงนะ’

แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่ชื่นชอบที่ฉันเป็นฉัน รวมถึงชอบตัวฉันในอดีตด้วย และฉันอยากจะขอบคุณจริงๆ ค่ะ”

 

 

โซฮีไม่เคยเสียใจเลยที่เธอเคยผ่านจุดนั้นมา เพราะนั่นคือตัวตนของเธอ เรียกได้ว่าผู้หญิงคนนี้คือทั้งสวยและแข็งแกร่งอย่างแท้จริงเลยล่ะ

อินสตาแกรมของโซฮี: @xeesoxee

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: sbs

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...