เปิดประวัติ ‘ซงคัง’ หนุ่มน้อยจาก Nevertheless กับความหล่อละมุนและความทะเยอทะยานในวงการ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Nevertheless กำลังกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงในตอนนี้ แม้ว่าจะเพิ่งปล่อยออกมาแค่ตอนแรกก็ตาม

และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนต้องตกหลุมรักตัวละครอย่างพัคแจออน ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มอย่าง ‘ซงคัง’ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเขาคนนี้ช่างหล่อ แถมยังมีสกิลการเข้าหานางเอกที่แสนจะกร้าวใจสุดๆ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดประวัติของเขาคนนี้กันว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน แล้วทำไมถึงมีแต่คนรักและชื่นชมเขามากขนาดนี้…

 

 

ซงคัง ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 184 เซนติเมตร เขาคนนี้กลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง Love Alarm ที่ปล่อยออกมาในปี 2019

ตัวของซงคังเองมีความฝันอยากเป็นนักแสดงมาตลอด ซึ่งเขาเคยได้รับข้อเสนอจากค่ายเพลงดังค่ายหนึ่ง แต่เขาก็ปฏิเสธไปเพราะความฝันอันแน่วแน่อยากจะเป็นนักแสดงนี่แหละ

 

 

จริงๆ แล้วซงคังเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น The Liar and His Lover (2017),  Man in the Kitchen (2017), Beautiful Vampire (2018)

แต่ตัวเขาเริ่มกลายเป็นที่สนใจมากๆ ในปี 2019 กับซีรีส์ Touch Your Heart (2019) ที่เขารับบทเป็นพนักงานส่งขอ แม้ปรากฎตัวออกมาแค่ไม่กี่วินาทีก็ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางกับออร่าความหล่อกระจาย

 

 

หลังจากนั้นตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมาก็กลายเป็นปีทองของซงคังเลยค่ะ เพราะเขาได้มีโอกาสรับบทบาทเด่นหลายเรื่องทั้ง Love Alarm (2019), When the Devil Calls Your Name (2019), Sweet Home (2020),  Love Alarm 2 (2021) และ Navillera (2021)

 

 

และกว่าที่ซงคังจะมาเป็นซอนโอใน Love Alarm มันไม่ได้ง่ายเลย เพราะบทนี้มีการเปิดให้คนมาแคสท์มากกว่า 900 คนเลยทีเดียว

สุดท้ายซงคังก็กลายเป็นดาราหนุ่มที่ขึ้นแท่นในเรื่องของความหล่อละมุนและกลายเป็นสามีมโนในที่สุด นับว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ใช้เวลาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้เร็วมากๆ เลยล่ะ

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...