เปิดประวัติ ‘ซงคัง’ หนุ่มน้อยจาก Nevertheless กับความหล่อละมุนและความทะเยอทะยานในวงการ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่า Nevertheless กำลังกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงในตอนนี้ แม้ว่าจะเพิ่งปล่อยออกมาแค่ตอนแรกก็ตาม

และ #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนต้องตกหลุมรักตัวละครอย่างพัคแจออน ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มอย่าง ‘ซงคัง’ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะเขาคนนี้ช่างหล่อ แถมยังมีสกิลการเข้าหานางเอกที่แสนจะกร้าวใจสุดๆ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเปิดประวัติของเขาคนนี้กันว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน แล้วทำไมถึงมีแต่คนรักและชื่นชมเขามากขนาดนี้…

 

 

ซงคัง ปัจจุบันอายุ 26 ปี ส่วนสูง 184 เซนติเมตร เขาคนนี้กลายเป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง Love Alarm ที่ปล่อยออกมาในปี 2019

ตัวของซงคังเองมีความฝันอยากเป็นนักแสดงมาตลอด ซึ่งเขาเคยได้รับข้อเสนอจากค่ายเพลงดังค่ายหนึ่ง แต่เขาก็ปฏิเสธไปเพราะความฝันอันแน่วแน่อยากจะเป็นนักแสดงนี่แหละ

 

 

จริงๆ แล้วซงคังเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น The Liar and His Lover (2017),  Man in the Kitchen (2017), Beautiful Vampire (2018)

แต่ตัวเขาเริ่มกลายเป็นที่สนใจมากๆ ในปี 2019 กับซีรีส์ Touch Your Heart (2019) ที่เขารับบทเป็นพนักงานส่งขอ แม้ปรากฎตัวออกมาแค่ไม่กี่วินาทีก็ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางกับออร่าความหล่อกระจาย

 

 

หลังจากนั้นตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมาก็กลายเป็นปีทองของซงคังเลยค่ะ เพราะเขาได้มีโอกาสรับบทบาทเด่นหลายเรื่องทั้ง Love Alarm (2019), When the Devil Calls Your Name (2019), Sweet Home (2020),  Love Alarm 2 (2021) และ Navillera (2021)

 

 

และกว่าที่ซงคังจะมาเป็นซอนโอใน Love Alarm มันไม่ได้ง่ายเลย เพราะบทนี้มีการเปิดให้คนมาแคสท์มากกว่า 900 คนเลยทีเดียว

สุดท้ายซงคังก็กลายเป็นดาราหนุ่มที่ขึ้นแท่นในเรื่องของความหล่อละมุนและกลายเป็นสามีมโนในที่สุด นับว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ใช้เวลาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้เร็วมากๆ เลยล่ะ

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...