น้อนมาได้ไง!? “ช้างป่า” บุกพังห้องครัวกลางดึก แล้วก็แวะมาขอกินทุกวัน…

Date:

เหตุการณ์ที่เพื่อนๆ จะได้เห็นต่อไปนี้ บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์จริง มีผู้ก่อเหตุจริง และมีผู้เสียหายจริง

โดยเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน เวลาประมาณตี 2 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ รัชฎาวรรณ ผึ้งประสพพร โพสต์คลิปและภาพอันน่าเหลือเชื่อ พร้อมแคปชั่น “มาได้ทุกวัน” 

 

 

ภาพที่เธอโพสต์คือ มีช้างป่าตัวหนึ่งได้พังบ้านของเธอ ส่วนที่เป็นห้องครัว แล้วมันก็โผล่มากินนั่นนี่ เท่าที่มันจะหาเจอ กินเสร็จก็ไป และมาเกือบทุกวันด้วย ทำเอาคนในบ้านตกอกตกใจจนแทบนั่งไม่ได้ นอนไม่หลับ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนช้างป่าตัวนี้จะไม่ได้มีเจตนาทำร้ายผู้คน และด้วยความที่กลัวว่าคนอื่นจะไม่เชื่อ เจ้าของจึงถ่ายคลิปและภาพเอาไว้ เพื่อแชร์ลงโซเชียล และแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

 

 

ตามรายงานระบุว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งในพื้นที่เกิดเหตุ มักจะมีช้างป่าเข้ามาในเขตชุมชนแบบนี้บ่อยๆ จนชาวบ้านเคยชินกันแล้ว

แต่ที่เรื่องนี้กลายเป็นไวรัล เพราะเจ้าช้างตัวนี้ดันไปพังห้องครัวของชาวบ้าน แถมยังมาทุกวันด้วย ชาวบ้านเลยต้องแจ้งหน่วยงานให้มาจัดการ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ทราบเรื่องแล้ว และกำลังดำเนินการเข้าช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อย

 

 

ดูจากส่วนของบ้านที่ช้างเลือกพังแล้ว บ้านนี้คงจะทำอาหารหอมอร่อยน่าดู

 

เจ้าของบ้านบอกว่า ตอนนี้มีหน่วยงานเข้ามาดูแลแล้ว และกำลังจะดำเนินการในส่วนของการเยียวยาต่อไป

 

ที่มา รัชฎาวรรณ ผึ้งประสพพร

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...