สาวออสซี่ใจกล้า Margot Robbie เผยโมเมนต์ไล่งูออกจากบ้าน เพราะสามีหนุ่มอังกฤษกลัวงูสุดๆ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าประเทศออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีสรรพสัตว์มากมายหลายสิ่ง จนผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศนั้นต่างเคยชินและมองว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก

เช่นเดียวกับนักแสดงสาวอย่าง Margot Robbie ที่เธอเกิดและเติบโตอยู่ในเมืองดอลบี รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เพราะแบบนี้เวลาที่เธอพบสัตว์ต่างๆ มันเลยเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ

แต่กลับแตกต่างกับสามีหนุ่ม Tom Ackerley ผู้เติบโตในประเทศอังกฤษสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะสามีของ Margot เป็นคนกลัวเหล่าสัตว์ป่ามากโดยเฉพาะงู งาน Margot เลยได้มีโอกาสมาเล่าเรื่องฮาๆ ของเธอ สามี และงู ให้พวกเราฟังซะเลย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Margot ได้มีโอกาสออกมานั่งพูดคุยในรายการ The Late Late Show with James Corden ร่วมกับดาราสาวอย่าว Rose Byrne ซึ่งพิธีกร James ก็ได้ถามเธอและ Rose ถึงชีวิตในออสเตรเลียที่พบเจอแต่สัตว์ป่า

Margot เล่าว่าเธอเป็นคนที่เติบโตมาในที่ที่มีแต่สัตว์ป่าจริงๆ บางครั้งมีจิงโจ้อยู่นอกบ้านบ้างและมีงูเลื้อยเข้ามาในบ้านบ่อยสุดๆ ซึ่งเธอมองว่ามันปกติ แต่ไม่ใช่กับสามีของเธอเลย Margot เล่าว่า

 

 

“สามีของฉันเป็นคนกลัวงูมากค่ะ เขาคนอังกฤษเนอะ เขาไม่เคยเจองูในอังกฤษหรอกมั้ง ฉันเดาว่างั้นนะ แต่พวกมันอยู่ทั่วไปหมดเลย

เราอยู่ใน L.A. แล้วมันมีน้องงูตัวหนึ่งยาวเท่านี้ (กางแขนโชว์) อยู่ในห้องครัว เขาก็สติแตกถามว่า ‘เราจะทำยังไง! เราต้องฆ่ามันไหม?’ ฉันก็บอกว่า ‘ไม่ต้องๆ บอกให้น้องออกไปแบบอ่อนโยนสิ’

 

 

เขาก็เลยบอกว่า ‘ผมไม่ทำแบบนั้นหรอก’ ฉันเลยค่อยๆ ผลักงูออกไป แบบใช้ใบไม้ค่อยๆ สะกิดให้น้องเลื้อยออกไปค่ะ”

 

พอ Margot พูดแบบนี้ James ถึงกับตาโตและทวนคำตอบของเธอซ้ำๆ เลยค่ะ เพราะวิธีการของ Margot นั้นช่างดูใจกล้าเอามากๆ ซึ่งเธอก็อธิบายว่า น้องงูไม่มีพิษ เธอเสิร์ชกูเกิ้ลดูเรียบร้อยแล้ว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...