สาวออสซี่ใจกล้า Margot Robbie เผยโมเมนต์ไล่งูออกจากบ้าน เพราะสามีหนุ่มอังกฤษกลัวงูสุดๆ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าประเทศออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในประเทศที่มีสรรพสัตว์มากมายหลายสิ่ง จนผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศนั้นต่างเคยชินและมองว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก

เช่นเดียวกับนักแสดงสาวอย่าง Margot Robbie ที่เธอเกิดและเติบโตอยู่ในเมืองดอลบี รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เพราะแบบนี้เวลาที่เธอพบสัตว์ต่างๆ มันเลยเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ

แต่กลับแตกต่างกับสามีหนุ่ม Tom Ackerley ผู้เติบโตในประเทศอังกฤษสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะสามีของ Margot เป็นคนกลัวเหล่าสัตว์ป่ามากโดยเฉพาะงู งาน Margot เลยได้มีโอกาสมาเล่าเรื่องฮาๆ ของเธอ สามี และงู ให้พวกเราฟังซะเลย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Margot ได้มีโอกาสออกมานั่งพูดคุยในรายการ The Late Late Show with James Corden ร่วมกับดาราสาวอย่าว Rose Byrne ซึ่งพิธีกร James ก็ได้ถามเธอและ Rose ถึงชีวิตในออสเตรเลียที่พบเจอแต่สัตว์ป่า

Margot เล่าว่าเธอเป็นคนที่เติบโตมาในที่ที่มีแต่สัตว์ป่าจริงๆ บางครั้งมีจิงโจ้อยู่นอกบ้านบ้างและมีงูเลื้อยเข้ามาในบ้านบ่อยสุดๆ ซึ่งเธอมองว่ามันปกติ แต่ไม่ใช่กับสามีของเธอเลย Margot เล่าว่า

 

 

“สามีของฉันเป็นคนกลัวงูมากค่ะ เขาคนอังกฤษเนอะ เขาไม่เคยเจองูในอังกฤษหรอกมั้ง ฉันเดาว่างั้นนะ แต่พวกมันอยู่ทั่วไปหมดเลย

เราอยู่ใน L.A. แล้วมันมีน้องงูตัวหนึ่งยาวเท่านี้ (กางแขนโชว์) อยู่ในห้องครัว เขาก็สติแตกถามว่า ‘เราจะทำยังไง! เราต้องฆ่ามันไหม?’ ฉันก็บอกว่า ‘ไม่ต้องๆ บอกให้น้องออกไปแบบอ่อนโยนสิ’

 

 

เขาก็เลยบอกว่า ‘ผมไม่ทำแบบนั้นหรอก’ ฉันเลยค่อยๆ ผลักงูออกไป แบบใช้ใบไม้ค่อยๆ สะกิดให้น้องเลื้อยออกไปค่ะ”

 

พอ Margot พูดแบบนี้ James ถึงกับตาโตและทวนคำตอบของเธอซ้ำๆ เลยค่ะ เพราะวิธีการของ Margot นั้นช่างดูใจกล้าเอามากๆ ซึ่งเธอก็อธิบายว่า น้องงูไม่มีพิษ เธอเสิร์ชกูเกิ้ลดูเรียบร้อยแล้ว

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...