เผยความน่ารักของ Chris Evans กับโมเมนต์คลั่งรัก “การ์ตูนดิสนีย์” ที่มากกว่าใครๆ


หลายคนอาจจะรู้จัก Chris Evans ที่มากับลุคเท่ๆ ในบทบาทกัปตันอเมริกละมีมุมรักน้องหมาที่แสนจะอ่อนโยนใช่ไหมล่ะ แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าเขาคนนี้เป็นแฟนคลับตัวยงของค่ายใหญ่อย่าง ‘ดิสนีย์’ อีกด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งความน่ารักของ Chris เขาเลยค่ะ เพราะเขารักและคลั่งไคล้ในการ์ตูนดิสนีย์มากถึงขนาดที่แม้จะอายุอานามเข้าเลย 40 แล้วก็ตาม วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเปิดโมเมนต์น่ารักๆ ของเขากันเลย

 

 

Chris สามารถจำชื่อคนแคระทั้ง 7 ได้ทั้งหมด

ย้อนกลับไปในงาน D23 EXPO ปี 2015 เขามีโอกาสนั่งให้สัมภาษณ์คู่กับเพื่อนนักแสดง Anthony Mackie และนั่งพูดคุยเกี่ยวกับดิสนีย์อย่างมีความสุข แถมในตอนนั้นเขายังสามารถไล่ชื่อคนแคระทั้ง 7 ให้เราฟังแบบไม่มีตกหล่นเลยแม้แต่คนเดียว

 

Chris นิยามตัวเองว่าเป็น “เจ้าหญิงเบลล์”

ในงานเดียวกัน Chris ได้เปิดเผยว่า หากเขาเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์เขาคงเป็น เจ้าหญิงเบลล์ จากการ์ตูนโฉมงามกับเจ้าชายอสูร เพราะเธอฝักใฝ่ในการเรียนรู้และชอบการอ่านหนังสือ

 

 

อีกหนึ่งเจ้าหญิงที่ Chris ชอบคือ ‘เมการ่า’

ไม่ได้มีเพียงแค่เจ้าหญิงเบลล์ที่ Chris ชอบเท่านั้นค่ะ เพราะในปี 2016 เขาเคยให้สัมภาษณ์กับทาง BuzzFeed ว่า เจ้าหญิงที่เขาชอบคือเบลล์และเมการ่า จากเฮอร์คิวลิส นั่นเอง

 

 

ภาพยนตร์ดิสนีย์ที่เขาชอบคือ Robin Hood

ในรายการ Late Night with Seth Meyers ได้เชิญ Chris และ Scott Evans น้องชายของเขามาร่วมรายการในปี 2018 ซึ่งทำให้เราทราบว่าภาพยนตร์ดิสนีย์ที่เขาชอบมากที่สุดคือ Robin Hood ค่ะ

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น Chris ก็รัก The Little Mermaid สุดๆ

เห็นเท่ๆ แบบนี้ Chris ชอบเจ้าหญิงเงือกน้อยเอามากๆ เลยล่ะค่ะ ในปี 2016 เขาเคยถูกเปิดเผยในรายการว่า เขาสามารถจำเนื้อเพลงของดิสนีย์ได้เกือบทั้งหมด โดยเฉพาะ The Littel Mermaid (แถมมี Aladdin ด้วยนะ)

แต่ก็มีบางเรื่องเช่นกันที่เขาไม่เคยชมนั่นก็คือ Frozen ค่ะ เพราะ Chris มักจะชมภาพยนตร์รุ่นเก่าของดิสนีย์มากกว่ารุ่นใหม่นั่นเอง

 

 

ถ้า Chris เป็นเจ้าชายดิสนีย์ เขาขอเป็น ‘เจ้าชายอีริก’

นับว่าเป็นอีกหนึ่งฝันเลยที่เราอยากเห็น Chris ในบทบาทเจ้าชายดิสนีย์ ซึ่งในปี 2016 เขาเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า หากได้เป็นเจ้าชายก็อยากเป็นเจ้าชายอีริกสักครั้ง

Me// เอาบทเจ้าชายอีริกให้พี่ Chris เดี๋ยวนี้!!!

 

 

Chris ตั้งหน้าตั้งตารอไปดิสนีย์แลนด์สุดๆ

อ๋อยยย เรื่องราวนี้ทำให้ Chris เหมือนเด็กตัวน้อยๆ เลยค่ะ เพราะจริงๆ แล้วเขาไม่ได้แค่ชื่นชอบในภาพยนตร์ดิสนีย์เท่านั้น แต่เขาและครอบครัวยังชอบการไปเยือนดิสนีย์แลนด์อีกต่างหาก อย่างในปี 2015 เขาก็เคยให้สัมภาษณ์ว่า

“ครอบครัวของผมรักดิสนีย์มาก เรากำหนดวันไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ในช่วงวันหยุดด้วย และเราก็นับถอยหลังรอวันนั้น คือเราจะมีแชทกลุ่มครอบครัวที่พิมพ์บอกกันว่า ‘อีก 14 วันจะได้ไปดิสนีย์! อีก 7 วันจะได้ไปดิสนีย์!’ อะไรแบบนี้ครับ”

 

แถมเคยกล่าวบนเวทีอีกว่า “มีใครจะไปดิสนีย์แลนด์หลังจากนี้ไหม? ไปกันนนน” 

 

เห็นแบบนี้แล้วอดเอ็นดูผู้ชายวัย 40 ปีคนนี้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ ช่างน่ารักน่าชังอะไรขนาดนี้!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bustle


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?