พาสำรวจรถบัสของ Justin Bieber ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ให้อยู่เป็นชาติก็ยังได้


2 แชร์

เวลาที่ศิลปินต้องออกทัวร์คอนเสิร์ตไปยังต่างสถานที่และหลากหลายรัฐ ก็ต้องมีสิ่งซัพพอร์ตร่างกายและจิตใจ เพื่อให้พร้อมกับการแสดงสดที่แฟนคลับหลายล้านคนรอคอย

สำหรับตัวของศิลปินหนุ่ม Justin Bieber แล้ว สิ่งที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้เขาเวลาทัวร์คอนเสิร์ตคือ ‘รถบัสส่วนตัว’ นั่นเอง

 

 

ข่าวคราวเรื่องที่จัสตินมีรถบัสส่วนตัวปรากฏตามสื่อต่างๆ อยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีสื่อไหนเคยเห็นภายในจริงๆ ของรถบัสที่เขารักสักที

แต่ไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ GQ ได้พาเราไปสำรวจรถบัสของเขาเป็นครั้งแรกค่ะ เรามาชมกันดีกว่าว่ารถบัสส่วนตัวของจัสตินจะหรูหราและน่าอยู่มากแค่ไหนกัน

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าจัสตินเป็นศิลปินที่ไม่คอยชอบการถูกปาปารัซซี่ตามติดมากเท่าไรนัก เพราะแบบนี้ภายนอกตัวรถจึงเป็นสีดำและติดฟิล์มทั่วทั้งคัน จนทำให้เรามองไม่เห็นด้านในเลย

พอเดินเข้ามาในรถก็จะเห็นเฟอร์นิเจอร์ภายในที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยหินอ่อน และจะพบกับโซฟาที่มีโทรทัศน์อยู่ตรงหน้า ซึ่งตรงนั้นเป็นที่ที่จัสตินมักจะนั่งชมการแข่งฮอกกี้ เพื่อเชียร์ทีมโปรดของเขาอย่าง ออตตาวา เซเนเตอร์ส

 

 

ถัดมาก็จะเป็นมุมทำงานของจัสติน ในคลิปเขายังเล่าว่ามีเพลงบางเพลงที่เขาเขียนขึ้นมาขณะกำลังทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเพลง Memphis จากอัลบั้ม Journals ในปี 2013

บนรถทัวร์นอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ แล้วยังมีงานศิลปะแขวนไว้ตามมุมต่างๆ อีกด้วยนะ

 

 

จากนั้นจัสตินก็พาทัวร์ห้องนอนของเขา บอกเลยว่าเตียงดูนุ่มนิ่มและแสนสบายสุดๆ แถมยังมีทีวีอีกเครื่องเอาไว้ให้เขารื่นรมย์กับการชมฮอกกี้อีกด้วย

 

 

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์ก็คงจะเป็นห้องน้ำของเขาที่มีห้องซาวน่าอยู่ในตัวนี่แหละ

ซึ่งจัสตินให้เหตุผลว่าเวลาที่ทัวร์คอนเสิร์ตมันเป็นช่วงเวลาที่ทรหดต่อร่างกายเอามากๆ เขาจึงต้องมีซาวน่าเอาไว้เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายและรักษารูปร่างของตัวเองเอาไว้ระหว่างทัวร์

 

 

นอกจากนี้ก็มีตู้เสื้อผ้าและตู้รองเท้าต่างๆ แน่นอนค่ะว่าของบางส่วนบนรถทัวร์คันนี้เป็นของ Hailey Bieber ภรรยาสาวของเขาด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่อยู่ในตู้ ไปจนถึงรูปภาพต่างๆ ที่ใส่กรอบวางไว้บนหัวเตียง

 

 

ขนาดที่คนขับยังหรูเลยคิดดู

 

สำหรับราคาของรถบัสคันนี้อยู่ที่ราวๆ 1.5 ล้าน – 1.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 47 ล้าน – 84 ล้านบาท

และทั้งหมดนี้คือภายในของตัวรถบัสอันแสนหรูของศิลปินหนุ่มคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นรถบัสในฝันของหลายคนที่ชื่นชอบการเดินทางเลยล่ะ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GQ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?