“ผมไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่น่ารักและสวยแบบนี้มาก่อน” – แมคเคนยู อาระตะ กล่าวถึงภรรยานอกวงการ

Date:

ตอนแรก ๆ #เหมียวนานะ กะจะหาข้อมูลภรรยาของ แมคเคนยู อาราตะ ผู้รับบทบาทโซโร ใน One Piece และดั๊นไปเจอบทสัมภาษณ์ที่ทำเอาใจร้อนรุ่มไปด้วยความอิจฉาจึงอยากจะมาแชร์บทสัมภาษณ์นี้ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แมคเคนยูได้มีโอกาสไปออกรายการ A-Studio และพิธีกรพูดถึงภรรยานอกวงการของเขาที่เพิ่งประกาศแต่งงานกันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

พิธีกรพูดกับแมคเคนยูว่า “ภรรยาคุณหน้าเหมือนคุณแม่คุณเลยนะครับ เธอสวยมาก คุณแม่ก็สวยเหมือนกันเลย”

แมคเคนยูยอมรับว่า

“ใช่ครับ ผมว่าเธอสวยมาก ๆ ผมเหมือนถูกลอตเตอรี่เลยครับ ผมไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่น่ารักและสวยแบบนี้มาก่อน ผมบอกแบบนี้เธอทุกวัน

ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกผมรู้ทันทีเลยว่าผมอยากแต่งงานกับเธอคนนี้”

 

แมคเคนยูยังเผยอีกว่า เมื่อก่อนเขาเป็นคนติดเกมมาก ๆ ถึงขนาดที่เล่นเกมตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน แต่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันทีหลังแต่งงาน เขาเผยต่อว่า

“หลังแต่งงานแล้วผมหลับเต็มอิ่มมากขึ้นและกินอะไรดี ๆ มากขึ้นครับ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...