หนุ่ม “รัฐ F” ถูกจับกุม หลังพยามยามวิ่งข้ามมหาสมุทร ด้วยลูกบอลขนาดยักษ์

Date:

ภายใต้ดวงตะวัน และจันทรา ไม่มีอะไรที่ชาวรัฐ Florida ทำไม่ได้ เพราะล่าสุดจะวิ่งข้ามมหาสมุทรด้วยลูกบอลยักษ์กันแล้วครับ!!

ชาวรัฐ F รายนี้มีชื่อว่านาย Reza Baluchi นักวิ่งมาราธอนวัย 44 ปี ซึ่งเขาถูกเจ้าหน้าที่พบตัวห่างออกไป 70 ไมล์นอกชายฝั่งของเกาะ Tybee ของรัฐจอร์เจีย ในขณะที่พายุเฮอริเคนกำลังโหมกระหน่ำ

โดยเจ้าหน้าที่ยามชายฝั่งของสหรัฐฯ พบบาลูจิอยู่ใน Hydro Pod หรือลูกบอลเป่าลมขนาดยักษ์ ที่ถูกดัดแปลงเสริมทุ่นลอยน้ำเข้าไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวพยายามจะวิ่งในลูกบอลนี้ไปยังเกาะอังกฤษที่ห่างออกไปราว 6,400 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ยามชายฝั่งต้องเข้าจับกุมเขา เนื่องจากอยู่ในสภาพการเดินทางที่เป็นอันตราย โดยการจับกุมก็เป็นไปอย่างยากลำบาก เพราะนายบาลูจิอ้างว่าเขามีมีด และระเบิด ทั้งยังขู่ว่าจะฆ่าตัวตาย หากไม่ให้เขาเดินทางต่อไป

แต่สุดท้ายนายบาลูจิ ก็ต้องยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมเขาเข้าฝั่งเพืีิ่อความปลอดภัย และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกซะด้วย เพราะเขาเคยทำกิจกรรมลักษณ์นี้มาแล้วในปี 2014, 2016 และ 2021 เพื่อระดมทุนให้หน่วยงานต่าง ๆ แต่ก็ต้องล้มเหลวแบบนี้ทุกครั้ง

แม้กิจกรรมของเขาจะล้มเหลวเป็นครั้งที่ 4 แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้ และกำลังวางแผนในการทำกิจกรรมสุดโหดนี้ในครั้งต่อไป!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...