Jamie Lee Curtis บอกตั้งแต่ปีก่อน อยากรับบท ‘หมอคุเรฮะ’ ใน ONE PIECE เผยเป็นเอฟซี โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์

Date:

เจ้าแม่หนังสยองขวัญ ออกปาก อยากรับบท ‘หมอคุเรฮะ’ ใน One Piece เผยว่าเป็นแฟนคลับ ‘ช็อปเปอร์’

Jamie Lee Curtis คือนักแสดงรุ่นใหญ่ที่แจ้งเกิดกับหนังเรื่อง Halloween (1978) ‘ฮาโลวีนเลือด’ ก่อนจะได้รับบทในหนังภาคต่อของแฟรนไชส์ Halloween มาอีก 7 ภาค และผลงานเด่นเรื่องล่าสุดก็คือ Everything Everywhere All at Once (2022) ‘ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส’ ที่เจ้าตัวได้รับรางวัลออสการ์นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาด้วย
และเพื่อนๆ รู้กันไหมครับว่า Jamie Lee Curtis คือคนที่ออกตัวว่าเป็นแฟน One Piece มาหลายปีแล้ว เคยบอกว่าเธอชอบดูอนิเมะ ONE PIECE โดย โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ คือตัวละครตัวโปรดของเธอ

แถมเพื่อนของเธอ Brianna Palencia ยังเป็นนักพากย์ โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกด้วย ทำให้เจ้าตัวเคยร่วมงานพรมแดงเปิดตัว One Piece Film Gold ตอนที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่สหรัฐอเมริกา

ย้อนกลับไปที่งาน 2016 San Diego Comic-Con เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าได้รับบทเป็นตัวละครไหนจากเรื่องอะไรก็ได้ เธออยากจะเป็น ‘นิโค โรบิน’

แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดเมื่อเมษายน 2021 เธอให้สัมภาษณ์หลังจากที่ Netflix ประกาศสร้างซีรีส์ว่า เธออยากที่จะรับบท ‘หมอคุเรฮะ’ ที่จะโผล่มาในภาคของช็อปเปอร์ที่เกาะดรัม

“ฉันคงไม่รับบทนิโค โรบินแล้วล่ะ ฉันแก่เกินไปแล้ว แต่ก็มีหญิงแก่อีกคนในเรื่อง ฉันคิดว่าฉันรับบทเป็นคุเรฮะได้ เธอเป็นคนที่น่ารังเกียจนิดหน่อย เป็นสาวในวัยผมหงอก รู้บี้ลูกสาวฉันบอกว่านี่แหละบทที่ฉันควรจะเล่น”

เรียกได้ว่าออกตัวมาตั้งแต่ซีรีสย์ยังไม่ออกฉายเลยครับสำหรับนักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์รายนี้ แต่ ONE PIECE จะมีซีซั่น 2 หรือไม่ Netflix ยังไม่ได้ประกาศออกมาตอนนี้ เราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปครับว่าจะมีซีซั่นต่อหรือไม่ และถ้ามีจริง Jamie Lee Curtis จะได้รับบทหมอคุเรฮะหรือไม่…

 

 

ที่มา :

– https://www.cbr.com/jamie-lee-curtis-one-piece-live-action/

– https://www.nme.com/en_asia/news/tv/jamie-lee-curtis-wants-to-play-dr-kureha-in-one-piece-anime-adaptation-3193777

– https://comicbook.com/anime/news/one-piece-netflix-jamie-lee-curtis-kureha/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...