สาวเอาสูตร Starbucks มาโพสต์ลง ยอดแชร์ทะลุแสน! ใครขอเมนูไหนแจกหมด คนแห่แซวทำงานวันสุดท้ายแน่ๆ

Date:

สาวเอาสูตร Starbuck มาโพสต์ลง ตอนนี้ยอดแชร์ทะลุแสน! ใครขอเมนูไหนแจกหมดแบบไม่สนลูกใคร

คือล่าสุดได้เกิดโพสต์ไวรัลขึ้นมาอย่างแรงครับ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างชาติชื่อ Laura Moore ได้โพสต์รูปของสูตรการชงเครื่องดื่มเมนูต่างๆ ของ Starbucks แบรนด์ร้านกาแฟชื่อดังระดับโลก

โดยสูตรเครื่องดื่มที่เธอเอามาลงนั้นมีเกือบ 40 เมนู แถมยังเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ทำให้คนแชร์กันเพียบ และล่าสุดก็ไวรัลมาถึงคนไทยกันแล้ว ซึ่งตอนนี้ยอดแชร์ทะลุเกิน 160k ไปแล้ว

ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อมีชาวเน็ตรายอื่นมาถามสูตรเมนูอื่นๆ ที่เธอไม่ได้ลง เช่นชาเขียวมัจฉะ เธอก็หามาลงให้

งานนี้ก็ทำเอาคนมาแซวกันเพียบเลยครับว่า “งานนี้สงสัยมีคนถูกไล่ออกแน่ๆ”  หรือ “เมื่อคุณทำงานวันสุดท้ายก่อนลาออก”

แต่ถึงอย่างนั้นมีชาวเน็ตถามว่าเธอเอารูปสูตรมาจากไหน เธอก็บอกว่าส่วนใหญ่เอามาจากบนเฟซบุ๊กไม่ก็ Pinterest ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นพนักงาน Starbucks แต่อย่างใด

เพื่อนๆ สามารถไปดูโพสต์ที่ว่าได้เลยที่ https://www.facebook.com/lm1988fl/posts/pfbid02YUmabfxMBmFYQGmx52ZPuvvUMGZ4jgc34V9NDk5btm1cvy2cvdRzLeWmG5QhY5tHl

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...