รู้หรือไม่? แม็คเค็นยู เพิ่งเป็นคุณพ่อไปหมาดๆ กับภรรยานอกวงการ

Date:

หากพูดถึงซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสแรงตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ONE PIECE บน Netflix แน่นอนครับ

นอกจากตัวซีรีส์จะแรงแล้ว ‘แม็คเคนยู’ นักแสดงที่รับบท ‘โรโรโนอา โซโร’ ยังถูกพูดถึงอย่างมากด้วย เพราะความเท่แบบไม่บันยะบันยังของเขา

แล้วเพื่อนๆ รู้กันไหมครับว่าแม็คเคนยูเนี่ย เพิ่งจะเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปหมาดๆ!

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม แม็คเคนยู วัย 26 ปี ได้ออกมาประกาศพร้อมกับ กอร์ดอน มาเอดะ น้องชายวัย 23 ปี ที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน ว่าพวกเขาได้แต่งงานเรียบร้อยแล้วกับแฟนสาวนอกวงการอายุมากว่าที่คบกันเมื่อ 2 ปีก่อน

ต่อมาเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ก็มีข่าวออกมาอีกครับว่าภรรยาของแม็คเคนยูได้ตั้งท้องมาสักพักและมีกำหนดคลอดในช่วงหน้าร้อนของญี่ปุ่น (ราวๆ เดือน กรกฎาคม-สิงหาคม) ซึ่งทั้งคู่ตั้งใจอยากให้คลอดลูกในที่เงียบๆ และอากาศดี จึงตั้งใจไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ

จากนั้นเมื่อ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวออกมาครับว่าลูกของแม็คเคนยูได้คลอดออกมาแล้วที่ฮาวาย

เส้นทางอาชีพก็อยู่ในช่วงขาขึ้น แถมครอบครัวยังมีสมาชิกเพิ่มอีก ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากกับแม็คเคนยูจริงๆ ครับ

 

 

ที่มา :

– https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/150062/

– https://www.news-postseven.com/archives/20230706_1885407.html?DETAIL

– https://www.news-postseven.com/archives/20230824_1898559.html?DETAIL

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...