แรงฉุดไม่อยู่ เฟื่อน ติดโผ 10 หนังลุ้นรางวัล Popular Vote สุพรรณหงส์ ตอนนี้ยังไม่ปิดโหวต

Date:

มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริง ๆ ฮะ…

ในการประกาศรางวัล “สุพรรณหงส์” ของภาพยนตร์ในปี 2565 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคม 2566 นี้ หนังเรื่อง “เฟื่อน” ติดโผ 1 ใน 10 หนัง ที่มีโอกาสได้รับรางวัล Most Popular Vote Thai Film ด้วย!!

คือบอกก่อนว่าตอนนี้เค้ายังไม่ประกาศรางวัลว่าใครจะได้รางวัลนี้ แต่มีการเปิดเผยว่ามี 10 เรื่องที่มีคนโหวตเยอะที่สุด แบบไม่เรียงลำดับ

ตอนนี้เค้ากำลังเปิดให้ทุกคนเข้าไปโหวตอยู่ หากชอบเรื่องไหนก็เข้าไปร่วมให้คะแนนกันได้ โดยจะปิดให้ลงคะแนนโหวตในวันที่ 19 สิงหาคม 2566 นี้

 

 

ส่วนวันประกาศผลก็คือ 20 สิงหาคม 2566 โดยสามารถรับชมสด ๆ ผ่านโซเชียลมีเดียของ Major Group ได้ด้วยนะเออ!!

อย่าลืมเข้าไปโหวตกันล่ะ : https://mpcsuphannahongse.com/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...