ไวรัลสาวเต้นเพลงธามไท ท่าเป๊ะจนเจ้าตัวพาเต้นคู่บนเวที คอมพลีทชีวิตแฟนคลับแบบสุด!

Date:

เรียกได้ว่าคอมพลีทชีวิตแฟนคลับที่แท้จริงสำหรับหญิงสาวที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลก TikTok อยู่ในขณะนี้ เมื่อเธอได้มีโอกาสขึ้นเวทีเต้นคู่กับศิลปินหนุ่มคนดังอย่าง “ธามไท”

ใครที่เลื่อน TikTok ผ่านไปผ่านมาในช่วงนี้คงมีโอกาสได้เห็นคลิปของสาวคนหนึ่งที่เต้นอยู่ข้างๆ เวทีขณะที่ธามไทกำลังโชว์บทเพลง เปิดใจไม่เปิดตัว แบบสดๆ ณ สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่

สาวคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะคะ เพราะเธอแกะท่าเต้นเพลงนี้ออกมาได้เป๊ะสุดๆ จนธามไทถึงกับต้องหันมาเต้นกับเธอ และถึงเธอจะได้จ้องตาธามไทไปด้วยเต้นไปด้วย แต่ก็ไม่มีท่าทีตื่นเต้นหรือเต้นผิดให้เราเห็นเลย

บอกเลยค่ะว่าธามไทภูมิใจมากจนเขาถึงกับลงเวทีเพื่อพาเธอคนนี้ขึ้นมาเต้นบนเวทีด้วยกัน

ความเป๊ะและความเก่งของเธอคนนี้ทำให้คนในร้านพากันอัดคลิปและส่งเสียงกรี๊ดกันมากมาย แถมยังมีคนนำคลิปมาลงบน TikTok จนหญิงสาวคนนี้กลายเป็นไวรัลและมีคนเข้าไปดูคลิปนับล้านครั้ง

นอกจากนี้คลิปที่หญิงสาวคนนี้เต้นยังทำให้คนรู้จักเพลงเปิดใจไม่เปิดตัวของธามไทมากขึ้นอีกด้วยนะ

 

ไม่นานหญิงสาวผู้เป็นไวรัลก็ออกมาแสดงตัว เธอคนนี้มีชื่อว่า “ก้ามปู” ค่ะ เธอเผยว่า ตนเป็นแฟนคลับธามไทมาตั้งแต่เด็กและเคยถ่ายรูปคู่กันในปี 2557

ธามไทสร้างความประทับใจให้กับก้ามปูหลังจากที่เขาเรียกเธอมาถ่ายรูปด้วยกันอย่างเป็นกันเอง พอธามไทกลับมามีผลงานเธอก็เริ่มติดตามและแกะท่าเต้นเพลงของเขาตั้งแต่ที่ออกเพลงมาใหม่ๆ

ก้ามปูมีโอกาสได้ไปดูธามไทร้องสดและเธอก็ไม่คาดคิดว่าตัวเองจะได้ขึ้นไปเต้นบนเวทีกับศิลปินที่เธอรักมานานเกือบ 10 ปี คอมพลีทชีวิตแฟนคลับที่แท้จริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...