Megan Fox ขอแฟนคลับ บริจาคเงินช่วยพ่อเพื่อน กลับโดนด่า ขี้งก ทำไมไม่จ่ายให้เพื่อนทั้งหมด?

Date:

เดือดผ่านโซเชียลกันอีกแล้วค่ะสำหรับดาราสาวคนสวย Megan Fox ที่ล่าสุดเธอถูกผู้ติดตามบนอินสตาแกรมวิพากษ์วิจารณ์จนตัว Megan ต้องออกมาชี้แจงและตำหนิพวกเขา

เรื่องราวมันมีอยู่ว่า ไม่นานมานี้ Megan ได้ออกมาช่วยเหลือเพื่อนของเธอ Brittney Boyce ที่ไม่มีกำลังทรัพย์พอจะรักษาคุณพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งตับอ่อน

โดย Megan โพสต์ลิงก์ GoFundMe ของเพื่อนคนนั้น พร้อมแคปชั่นว่า

“คุณพ่อของเพื่อนฉันเพิ่งตรวจเจอว่าเป็นมะเร็งตับอ่อน ได้โปรดช่วยเหลือเธอถ้าพวกคุณสามารถช่วยได้”

ในตอนแรกเพื่อนของ Megan ตั้งเป้ารับบริจาคเอาไว้ที่ 30,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ตอนนี้ยอดบริจาคสูงถึง 60,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ แล้ว

 

แน่นอนว่ามีแฟนคลับหลายคนที่เข้ามาช่วยเหลือเพื่อนของ Megan แต่ในขณะเดียวกันประเด็นนี้ก็ทำให้เธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

เนื่องจากแฟนคลับหลายคนมองว่า ทำไม Megan ถึงไม่เสนอตัวบริจาคเงินทั้งหมดให้กับเพื่อนเธอคนนี้แทนที่จะขอเปิดรับบริจาคแบบนี้ เพราะเธอก็เป็นคนดังที่มีเงินถุงเงินถังไม่น้อย

ประเด็นนี้ถูกหยิบมาพูดถึงบนกระทู้ Reddit ด้วยนะ ชาวเน็ตทั้งหลายมองว่า ถ้าพวกเขามีเงินเยอะเท่า Megan ก็คงจะช่วยเหลือเพื่อนไปละ ไม่มานั่งขอคนแปลกหน้าแบบนี้หรอก

บอกเลยว่ามันเป็นประเด็นหนักถึงกับที่ Megan ถูก DM ด่าเลยทีเดียว ทำให้ล่าสุดเธอต้องออกมาเผยบนสตอรี่ไอจีว่า

“สวัสดีพวกคนประหลาด

มีใครที่มีความฉลาดทางอารมณ์ที่จะพิจารณาว่า Brit อาจไม่ต้องการให้ลูกค้าคนดังของเธอบริจาคเงินก้อนโตเพราะมันอาจสร้างความอึดอัดให้กับความสัมพันธ์ของเรา? 

เพราะแบบนี้เธอเลยขอให้ฉันโพสต์ลิงกฺ GoFundMe แทน เพื่อให้หลายๆ คนบริจาคเงินเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้เธอถึงเป้าที่ตั้งไว้ยังไงล่ะ”

 

Megan กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้เธอเสนอตัวช่วยเหลือ Brittney ทุกอย่างแล้ว และถ้าเพื่อนมีอะไรให้ช่วยเธอก็จะมาขอเป็นการส่วนตัว

“สิ่งเดียวที่คุณจะมากล่าวหาว่าฉันเป็นไม่ได้ก็คือคนขี้งกหรือแล้งน้ำใจนะ

ดังนั้นลองหาประเด็นไร้สาระอย่างอื่นมาด่าใหม่วันหน้านะไอ้พวกโรคจิต”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...