หุ้น YG Entertainment ร่วง 7% หลังมีข่าว ยังตกลงต่อสัญญา กับ ลิซ่า BlackPink ไม่ได้

Date:

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังมีกระแสข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ

เนื่องจากว่าตอนนี้ ลิซ่า Black Pink กำลังจะหมดสัญญากับทาง YG Entertainment ในเดือนหน้านี้แล้ว

ซึ่งตามรายงานระบุว่าตอนนี้การเจรจาต่อสัญญาระหว่างทางค่าย กับตัวศิลปิน ยังไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันได้ ขณะที่สมาชิกวงอื่น ๆ อีก 3 คนผ่านไปแล้วอย่างราบรื่น

การเจรจาเรื่องสัญญาของลิซ่านั้น ยังคงดำเนินต่อไป เพราะยังมีความเห็นที่แตกต่างกันค่อนข้างจะเยอะอยู่ จึงอาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพัก

 

 

อย่างไรก็ตามจากกระแสข่าวนี้ก็ส่งผลให้เช้าววันนี้หุ้นของ YG ตกลงมาถึง 7% เลยล่ะครับ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวง Black Pink เนี่ยเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของค่าย YG เลยก็ว่าได้

เป็นวงเอเชียวงแรกที่ได้ไปเล่นในงานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella รวมไปถึงเทศกาลอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังถือครองสถิติกินเนสเวิลด์ เป็นวงมียอดวิวสูงสุดบนยูทูบอีกด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...