หมออ๋อง ปดิพัทธ์ เล่าประสบการณ์ ไปสัมมนาที่พัทยา คนอื่นนั่งเรือเฟอรี่ ส่วนธนาธรพายเรือมาเอง

Date:

หมออ๋อง ปดิพัทธ์ เล่าเรื่องในรายการ NOEY RIT WITH YOU EP ล่าสุด จนทำให้หลายคนอาจจะรู้จักกับชายที่ชื่อว่า “ธนาธร” ขึ้นมาอีกนิดนึงฮะ

ในตอนนี้หมออ๋องแกไปออกรายการนี้ในฐานะแขกรับเชิญ แล้วคุณฤทธิ์ กาไชย ก็เปิดเรื่องนี้ขึ้นมาประมาณว่า “ธนาธร” เป็นคนที่สนใจอะไรที่เป็นธรรมชาติมาก

ทั้งการใช้ชีวิตและทำธุรกิจ ทุกวันนี้แทบจะไม่อยากใช้รถยนต์แล้ว จะวิ่ง 40 กิโลฯ ไปทำงานด้วยซ้ำ แล้วบางคนอาจจะไม่รู้เรื่องนี้…

จากนั้นก็โยนมาให้หมออ๋องแกเล่า ซึ่งหมออ๋องเล่าเหตุการณ์ว่าวันนั้นมีงานสัมมนา ส.ส. ที่พัทยา

โดยรีสอร์ต หรือโรงแรมที่จัดงานสัมมนาเนี่ยมันอยู่บนเกาะ ทุกคนต้องนั่งเรือเฟอร์รี่ขึ้นมา พอไปถึงที่งานสัมมนาก็มีการสอบถามกันว่าแล้วคุณธนาธรอยู่ไหน?

ก็มีคนบอกว่า “เดี๋ยวพายเรือมาเอง รอแป๊ป กำลังออกมาละ”

แล้วก็เล่าต่อว่า ผ่านไปอีกสักพัก ในขณะที่คนอื่นกำลังจิบเหล้า ทานอาหารกันบนชายหาด ก็เห็นคนพายเรือมาจริง ๆ ซึ่งก็คือธนาธร!!

 

 

รับชมคลิปรายการแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่ :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...