Fuji Kaze ลงรูปเที่ยวรัวๆ หลังเล่นคอนที่ไทย ดูแฮปปี้ เอ็นจอยสุดๆ

Date:

Fuji Kaze นักร้องชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ได้มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยเมื่อวันที่ 1-2 กรกฎาคมที่ผ่านมาครับ

แล้วหลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ เจ้าตัวก็ได้ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยด้วยว่า “คำพูดไม่สามารถอธิบายความรักของฉันสำหรับประเทศไทย 🙏”

จากนั้นแกก็ลงรูปเที่ยวไทยรัวๆ ในภาพก็บอกได้เลยครับเจ้าตัวดูมีความสุขและเอ็นจอยสุดๆ ไปเลย

ก็ทำให้แฟนคลับของ Fuji Kaze รู้สึกดีสุดๆ ที่พี่แกดูจะชื่นชอบประเทศไทยมากๆ หลายคนก็หวังให้พี่แกกลับมาเที่ยวไทยอีกบ่อยๆ ด้วย

 

 

ที่มา :

– https://www.facebook.com/FujiiKazeofficial/posts/pfbid02PHniqNPuuEUn4c4L8bAcwDNcGzYKPu3WP8wjL2xDzRtzcm5ZQr2KeERRivPAXZUDl

– https://www.instagram.com/p/CuM_WdJyySb/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...