ตำรวจรัฐ ฟ. จับลูก 3 ขวบขังคุก ด้วยข้อหา “อึใส่กางเกง” ชี้วิธีนี้เห็นผล! แต่ผู้คนไม่เห็นด้วย

Date:

อีกหนึ่งเรื่องสุดพิสดารนี้ก็เดาไม่ยากเลยว่าเกิดขึ้นที่ไหน เพราะที่นี่คือ “ฟลอริดา” เมื่อสองสามีภรรยาอาชีพตำรวจ จับลูกชายวัย 3 ขวบ “ใส่กุญแจมือ ขังคุก” ในข้อหา “อึใส่กางเกง”…?!

ผู้หมวด Michael Schoenbrod และเจ้าหน้าที่สืบสวน Jessica Long เป็นตำรวจประจำ สน. เมืองเดย์โทนา ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ จากประเด็นที่พวกเขาลงโทษลูกชายด้วยการจับขังคุก

ในข้อมูลระบุว่า เด็กอึใส่กางเกง พวกเขาจึงจับเด็กใส่กุญแจมือ แล้วพาตัวไปขังในคุกที่สถานีตำรวจ ซึ่งทำมาแล้ว 2 ครั้งด้วยกัน

และไม่ใช่แค่กับลูกชายคนเล็ก แม้แต่ลูกชายคนโตเองก็เคยโดนลงโทษด้วยวิธีการเดียวกันนี้มาแล้ว ในตอนที่ลูกชายคนโตอายุ 4 ขวบ เขาถูกพ่อจับขังคุกในข้อหาตีเด็กผู้หญิงในโรงเรียนเตรียมอนุบาล

คนเป็นพ่อเล่าว่า ตอนนั้นเขาจับลูกชายขังคุก แล้วก็นั่งมองหน้าลูกโดยที่ไม่ได้พูดอะไร ขณะที่ลูกก็ร้องไห้โวยวายออกมา และนั่นก็เป็นบทเรียนสำคัญที่ทำให้ลูกไม่กล้าทำผิดอีก พ่อบอกว่าเดี๋ยวจะพาไปขัง ลูกก็จะบอกว่า “ผมจะไม่ทำอีกแล้ว”

แม้ทางฝั่งพ่อแม่จะมองว่าวิธีนี้เห็นผล แต่หลายๆ คน รวมไปถึงทางหน่วยงานคุ้มครองเด็กและสถาบันครอบครัว กลับไม่คิดอย่างนั้น และได้มีการทำเรื่องร้องเรียนไปยังผู้บังคับบัญชาของทั้งสองคนแล้วด้วย

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลว่าพ่อแม่ทั้งสองต้องถูกลงโทษอะไรมั้ย เบื้องต้นทางหน่วยงานตำรวจบอกแต่เพียงว่า ต้องทำการหารือกันก่อน

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ข้อมูลจาก: NewYorkPost , KATV , OddityCentral

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...