หนุ่ม กรรชัย ให้ข้อคิด หนุ่ม กะลา ในรายการโหนกระแส

Date:

จากรายการโหนกระแสวันนี้ (ออกอากาศวันที่ 21 มิถุนายน 2566) มีแขกรับเชิญคือคุณเจน ภรรยาของหนุ่ม กะลา มาให้สัมภาษณ์เรื่องมือที่สาม ที่เป็นข่าวดังอยู่

ในช่วงท้ายรายการ พี่ “หนุ่ม กรรชัย” ก็เลยมีข้อคิดทิ้งท้ายฝาก “หนุ่ม กะลา” ว่า…

“เอาจริง ๆ วันนี้พี่ไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องนี้เลย พี่กลัว เพราะว่าพี่ก็จัญไรมาก่อน แล้วเราชื่อเหมือนกันด้วย เดี๋ยวแม่งเข้าตัว พี่ก็ไม่อยากให้คนมองว่าคนชื่อหนุ่มแม่งเป็นงี้ทุกคน”

“แต่มนุษย์อ่ะมันก็ต้องผิดพลาดกันบ้าง มันไม่มีใครเดินเป็นเส้นตรงไปได้ตลอดหรอก”

“พี่เข้าใจมนุษย์ผู้ชายเป็นอย่างดี เวลาเห็นน้ำมีแหน (จอกแหน) แล้วอยากโดดลงน้ำเพื่อพิสูจน์ตัวเอง มันก็ไม่สนใจใครหรอก แต่พอโดดลงน้ำไปแล้วไม่ไหว มันก็ต้องปีนขึ้นน้ำ แต่ถ้าไม่ไหว แล้วยังว่ายทวนแหนไป มันจะตายเอง”

ก็ต้องขอขอบคุณพี่หนุ่มนะครับ ที่ช่วยเตือนสติพี่หนุ่ม

 

 

รับชมคลิปรายการได้ที่นี่่ :

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...