อึ้งอะไรก่อนดี มีคดีของหายในโรงแรม ผู้เสียหายสืบเจอช่องลับหลังกระจก ถามโรงแรมบอกมีไว้ให้ผัวมีชู้หนีเมีย

Date:

เล่นเอาไม่รู้ว่าควรจะอึ้งอะไรก่อนเลย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ได้มีข่าวครอบครัวสองครอบครัวพบว่าทรัพย์สินมูลค่าราวๆ 7 แสนได้หายไปจากห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในกาญจนบุรี

แต่สืบไปสืบมาดันพบทางลับหลังกระจกบานหนึ่งในห้องซะงั้น แถมพอสอบถามโรงแรมไปอีกฝ่ายก็บอกว่าทำไว้เป็นทางลับ “ให้แขกหนีเมียหลวง” เวลาเอาชู้มาพักอีกต่างหาก

โดยผู้เสียหายครอบครัวหนึ่งเล่าว่าเข้ามาพักในโรงแรม เมื่อวันที่ 26 เมษายน โดยเอาสัมภาระไว้ที่โรงแรม ก่อนไปธุระ และกลับมาพักโดยถอดพวกแหวน สร้อย โทรศัพท์ไว้ แต่ในเช้าวันถัดมาของมีค่าที่หัวเตียงกลับหายไป

(เจ้าตัวเกรงว่าครอบครัวอาจโดนวางยาสลบด้วย)

พอออกห้องมาก็พบว่าคนห้องข้างๆ ก็มีของหายเหมือนกัน จึงร่วมกันสืบว่าคนร้ายเข้ามาทางไหนทั้งที่ห้องล็อก โดยพบว่ากระจกในห้อง จริงๆ เป็นหน้าต่างที่สามารถเปิดเข้าไปข้างในห้องพักได้

แต่เมื่อไปคุยกับทางโรงแรม เจ้าของโรงแรมกลับปัดความรับผิดชอบ อ้างว่าไม่รู้ว่าผู้เสียหายมีทรัพย์สินจริงหรือไม่

ทั้งสองครอบครัวจึงไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดี สืบสวน และเก็บหลักฐาน แต่เวลาผ่านไปร่วม 3 เดือนก็ยังไม่ได้รับแจ้งผล เลยตัดสินใจนำเรื่องมาร้องสื่ออย่างที่เป็นข่าว

ส่วนเหตุผลว่าทำไมในโรงแรมจึงมีช่องลับเช่นนี้ เจ้าของโรงแรมก็ได้ให้เหตุผลว่า ทำมาเพื่อให้ลูกค้าใช้ เวลามีผู้ชายนำเมียน้อยหรือกิ๊กมาหลับนอน แล้วเมียหลวงมาตามก็จะสามารถให้เส้นทางนี้หลบหนีได้

อย่างไรก็ตามทางผู้เสียหายดูจะไม่เชื่อคำอธิบายนี้ จึงฝากเรื่องของตัวเองเป็นอุทาหรณ์ให้คนเลือกที่พักดีๆ และตั้งใจจะฟ้องร้องเอาผิดกับเจ้าของโรงแรมต่อไป

 

 

ที่มา

www.nationtv.tv/news/region/378919902

www.thairath.co.th/news/crime/2702405

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...