Sticky Fingers เยือนไทยแลนด์ บังเกิดความม่วนซื่น แดนซ์เพลงไทย ทรงอย่างแบด-งัดถั่งงัด-ปูหนีบอีปิ

Date:

เพลงไทยของเราไม่แพ้ชาติใดในโลก ขนาดวงร็อคสตาร์ระดับตำนานยังชอบเลยนะเออ!

ไม่นานมานี้วงดนตรีชื่อดังอย่าง Sticky Fingers ได้มีโอกาสมาเยือนประเทศไทยในเทศกาลดนตรี Hola Shaka เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

หากใครที่ติดตามวงนี้มานานคงจะทราบดีว่าเหล่าสมาชิกในวงชอบประเทศไทยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมีโอกาสได้กลับมาเยือนอีกครั้งจึงเกิดความม่วนแบบปั่นๆ ให้เราได้รับชมกัน

โดยสมาชิกของวงอย่าง Paddy Cornwall ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ของเหล่าสมาชิกที่ไปเยือนสถานบันเทิงในประเทศไทย และเจอบทเพลงมากมายหลายแนว

ไม่ว่าจะเป็น ทรงอย่างแบด ที่สมาชิกวงมีการโยกหัว ว้ากโชว์แบบอร่อยสุดๆ

ตามด้วยเพลงงัดถั่งงัด กับเพลงปูหนีบอิปิ ที่มีการเต้นโชว์หน้าเวที แถมให้ทิปนักร้องแบบจุกๆ ไปอี๊กกก

งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับแซวว่า คุณพี่ๆ เขาเหมือนคุณลุงมาเที่ยวคาเฟ่สมัยก่อนเลย อีกทั้งยังมีคนแซวว่า กลับบ้านไปคราวนี้เพลงแนวใหม่ต้องมาแล้วแหละ

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่บันเทิงจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...