รทสช. ปล่อยคลิปคุยเล่น “ลุงตู่” เผยเคยเชียร์ “แมนซิตี้” แถมสงสาร “แมนยู” โดนยิง 7-0

Date:

เป็นอีกหนึ่งมุมชิลๆ ที่หาชมได้ยากจริงๆ สำหรับ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา ที่ล่าสุดได้ออกมานั่งสัมภาษณ์แบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาช่องยูทูบ พรรครวมไทยสร้างชาติ United Thai Nation Party ได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอที่มีชื่อว่า “คุยกับลุง” เรื่องลึกแต่ไม่ลับของลุงตู่ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้! ให้เราได้รับชมกัน

คลิปนี้เป็นการสัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของลุงตู่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นที่มาของชื่อ ครอบครัว ไปจนถึงความชอบ

หนึ่งในคำถามที่ลุงตู่ได้รับคือ “พรีเมียร์ลีกเชียร์ทีมไหนเป็นพิเศษ?” และลุงตู่ก็ตอบว่า

“สมัยก่อนก็เชียร์แมนเชสเตอร์ ซิตี้”

 

ก่อนจะถามคนหลังกล้องว่า “มีใครชอบเรือใบกันบ้าง?” แต่ทุกคนตอบว่า “ไม่มี” ลุงตู่จึงถามถึงทีมที่โดนยิงถล่มเยอะๆ จนเป็นข่าวใหญ่ นั่นก็คือแมตช์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับลิเวอร์พูล ที่แมนยูฯ แพ้ไป 7-0

ลุงตู่ได้พูดต่อว่า

“โหยยย ดูแล้วสงสารจริงๆ เห็นใจอะ คนเขาก็วิจารณ์มันไม่เคยถึงขนาดนี้ แพ้อะไรตั้ง 7-0”

 

ยังมีเรื่องราวอื่นๆ อีกมากมายเกี่ยวกับลุงตู่นะ สามารถเข้าไปชมได้ที่:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...