ความน่าเอ็นดูของ Karen Gillan ลืมว่านัดบำบัดคู่รักในวันถ่ายหนัง เนบิวล่าเลยต้องมาเอง

Date:

งานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ไม่ให้เสียจริงๆ สำหรับนักแสดงสาว Karen Gillan ที่ออกมาโพสต์โมเมนต์ชวนขำระหว่างการถ่ายทำ Guardians of the Galaxy Vol.3

ไม่นานมานี้ Karen ได้ออกมาทวีตภาพหน้าจอที่เผยให้เห็นสามีของเธอ Nick Kocher กับนักบำบัด ซึ่งเธออธิบายว่ามันคือขั้นตอนของการบำบัดคู่รักค่ะ

แต่ที่ขำคือ Karen โผล่มาร่วมการบำบัดในคราบ “เนบิวล่า” สาวตัวสีฟ้าจาก Guardians of the Galaxy นี่แหละ

Karen อธิบายบนทวีตว่า

“เพื่อเป็นเกียรติต่อ Guardians of the Galaxy ที่จะฉายในวันศุกร์นี้ นี่คือภาพหน้าจอตอนที่ฉันลืมว่านัดบำบัดคู่รักเอาไว้ในวันที่เราถ่ายทำ”

อย่างที่บอกในตอนแรกเลยค่ะว่า Karen ไม่ยอมให้อะไรมาขวางกั้นหน้าที่ของการเป็นนักแสดงและการเป็นภรรยาได้ เธอจึงสวมหน้ากากเนบิวล่ามาร่วมการบำบัดคู่รักแบบนี้นี่แหละ

 

ทวีตต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...