อินฟลูฯ สาวเป็นงงขึ้นโรงพัก แฟนเก่าชาวรัสเซียแจ้งจับ ม.112 เหตุเพียงเพราะเลิกรากันไม่ดี

Date:

เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับ Zombiiepants หรือที่รู้จักในชื่อ “ยายซอมบี้” อินฟลูเอนเซอร์และดาวติ๊กต็อกที่มีผู้ติดตามกว่า 270,000 คน ซึ่งก็เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เธอและแฟนคลับต่างงงกันไปตามๆ กัน

ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น เมื่อเธอได้นำใบแจ้งความไปยื่นเรื่องกับทางสถานทูตรัสเซีย หลังจากที่แฟนเก่าชาวรัสเซียของเธอมีท่าทีคุกคาม ซึ่งสถานทูตไม่รับเรื่อง เธอจึงเดินทางไป สน.บางรัก เพื่อให้ตำรวจออกคำสั่งไม่ให้แฟนเก่ามาคุกคามเธอได้อีก

จากเหตุข้างต้น ส่งผลให้วานนี้ (4 พฤษภาคม 2023) เธอได้โพสต์คลิปบอกกับทุกคนว่า แฟนเก่าของเธอได้เข้าแจ้งความกับทาง สน.ดินแดง ในข้อหาตาม “มาตรา 112” จนทำให้เธอต้องเดินทางไป สน. แบบงงๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากหลักฐานที่แฟนเก่าของเธอนำมา ตำรวจก็ไม่ได้รับแจ้งความในข้อหาดังกล่าว ทว่าแฟนเก่าก็ยังไม่ยอมถอย เปิดคลิปที่เธอเคยด่าตำรวจให้ตำรวจดู

ถึงอย่างนั้นเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่รับแจ้งความ ท้ายที่สุดแล้วแฟนเก่าจึงแจ้งความเธอในข้อหาหมิ่นประมาท จากที่เธอเคยอัดคลิปโพสต์เฟซบุ๊กทำให้เขาเสื่อมเสีย ซึ่งตำรวจก็ได้รับแจ้งความในเรื่องนี้

เหล่าแฟนคลับของเธอได้เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วง หลังเห็นว่าแฟนเก่าชาวรัสเซียคนนี้จงใจกลั่นแกล้งเธอจนถึงขั้นใช้ ม.112 เป็นเครื่องมือ

นอกจากนี้ คนจำนวนไม่น้อยก็เริ่มพูดถึงข้อกฎหมายนี้ บางคนมองว่าข้อกฎหมายที่รุนแรงนั้น ทำไมถึงกลับถูกนำมาใช้ได้อย่างง่ายดาย ความจริงเธอไม่ควรต้องเดินทางไปถึง สน. ตั้งแต่แรกเลยด้วยซ้ำ

คลิปต้นฉบับ 1 : www.tiktok.com/@zombiiepants/video/7229306571094789381

คลิปต้นฉบับ 2 : www.tiktok.com/@zombiiepants/video/7229324114215849221

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...