แทยัง Big Bang ชื่นชม ลิซ่า Black Pink ในการให้สัมภาษณ์เปิดตัวอัลบั้มใหม่

Date:

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา แทยัง บิ๊กแบง เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเพลง Shoong! ที่ค่อนข้างจะได้รับความสนใจเยอะ เพราะมีการร่วมงานกับ ลิซ่า แบล็กพิงก์

ตัวมิวสิกวิดีโอเพลงเอง ลงไปได้แค่ 4 วัน ตอนนี้ก็มียอดวิวสูงถึง 28 ล้านวิวแล้ว

ด้านเจ้าตัว (แทยัง) ก็ไปออกรายการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่นี้ และก็ชื่นชมตะลิซไม่หยุด ที่ทำให้เพลงของตัวเองดังขึ้นมา

 

 

ลองไปอ่านข้อความแบบเต็ม ๆ ดูครับ…

“ขอบคุณจริง ๆ ผลงานมันออกมาดีเพราะได้ร่วมงานกับลิซ่า ต้องขอบคุณเธอจริง ๆ ที่ช่วยเหลือผม”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเล่าถึงเหตุการณ์ตอนที่ตัวเองยังอยู่ใน YG และลิซ่าเพิ่งจะเข้ามาออดิชันใหม่ ๆ

“ตอนนั้นผมไม่ได้ตั้งใจจะไปดูหรืออะไรนะ ตอนที่ผมทำงานอยู่ที่สตูดิโอ ผมได้ยินว่าจะมีคนไทยมาออดิชัน หลังจากที่ทำงานเสร็จผมก็แอบไปส่องดูนิดนึง”

“ผมจำไม่ค่อยได้ว่าตอนนั้นเธออายุเท่าไหร่ อาจจะชั้นประถม หรือ ม.ต้นนี่แหละ เธอเป็นคนไทยที่มาคนเดียว ผมก็เลยรู้สึกเศร้าใจแทนเธอเล็กน้อย”

“วันนั้นเหมือนเธอจะร้องเพลง Baby ของจัสติน บีเบอร์มั้ง พอผมได้ยินวิธีการร้องของเธอ ผมก็ฟันฉับเลย ว่าเด็กคนนี้จะกลายมาเป็นอนาคตของวงการ K-Pop”

 

ยังไม่จบฮะ เพราะท้ายที่สุดแล้ว DJ (พิธีกรรายการวิทยุที่แทยังไปให้สัมภาษณ์) บอกประมาณว่า สำหรับลิซ่าเอง ก็คงมีความหมายเหมือนกัน ที่ได้ร่วมงานกับแทยัง ซึ่งแทยังก็ตอบกลับไปว่า

 

“ผมรู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ สิ่งที่ลิซ่าทำได้น่ะมันมหัศจรรย์มาก ตอนนี้เธอมีชื่อเสียงในฐานะศิลปินแล้ว ผมไม่ได้หมายถึงแค่ในเกาหลีนะ แต่เป็นทั่วโลก”

“ผมดีใจมากที่ได้เป็นพยาน และได้เห็นเธอประสบความสำเร็จ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.allkpop.com/article/2023/04/i-knew-right-away-she-would-succeed-bigbangs-taeyang-reveals-he-was-present-at-blackpink-lisas-audition-and-hes-proud-of-her-success

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...