หล่อเหมือนไม่มีอยู่จริง! แน็ก ชาลี โผล่บทบาทพระเอก MV ของศิลปินไทยในจีน เนเน่ พรนับพัน

Date:

ใครที่ติดตาม แน็ก ชาลี มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีความหล่อที่พระเจ้าประทานให้มาตั้งแต่เกิดแต่กลับเอาความบ้าๆ บอๆ มาบังหน้าแทน

อย่างไรก็ตามในวันนี้บอกเลยว่าพระเจ้าต้องปาดน้ำตา เพราะเจ้าแน็กของพวกเราใช้ความหล่อเป็นกับเขาแล้วค่ะ!

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เนเน่ พรนับพัน ศิลปินชาวไทยที่โด่งดังและมีผลงานเดบิวต์กับค่ายจีน Sony Music China ได้ออกมาปล่อย MV เพลง All About That Day ให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

พระเอก MV เพลงนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือแน็ก ชาลี นี่แหละค่ะ

บอกเลยว่าใน MV เพลงนี้แน็กขายความหล่อแบบเต็มร้อยเปอร์เซนต์เลยแหละ เรียกได้ว่าหล่อแบบตะโกน หล่อแบบไม่มีหักมุม หล่อเหมือนไม่มีอยู่จริง!

งานนี้ทำเอาแฮชแท็ก #แน็กชาลี กลับมาติดเทรนด์บนโลกทวิตเตอร์ทันที

และมีชาวเน็ตมากมายที่เข้ามาแซวว่า รอบนี้อาหารน้องตัวไหนหมดอีกแน็กถึงขายความหล่อแบบวัวตายควายล้มได้ขนาดนี้

 

ลองชม MV ได้ที่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...