“No is no” ผู้จัดการสาวญี่ปุ่น งัดหลักฐานแชทกับคิวเท ไม่ยอมให้ตรวจคลิป-เมินข้อความ

Date:

ประเด็นดราม่าระหว่าง คิวเทโอ้ปป้า กับนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ฟุกุโอกะ มินามิ ยังไม่จบ แถมมีทีท่าว่าจะเดือดมากขึ้นไปอีก

เมื่อล่าสุดทางผู้จัดการของมินามิได้ออกมาเผยหลักฐานแชทผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลของตนเอง หลังจากที่พวกเธอถูกตำหนิและคอมเมนต์ในทางเสียๆ หายๆ อีกทั้งยังมีแฟนคลับเรียกร้องให้เปิดหลักฐาน

ข้อความภายในแชทเป็นภาษาอังกฤษค่ะ ทางผู้จัดการทักไปขอเช็คคลิปก่อนที่คลิปจะถูกปล่อยในวันนี้ โดยเธอต้องเช็คว่ามีฉากที่ส่งผลกระทบต่อพวกเธอคือไม่

ด้านคิวเทตอบว่า “ขอโทษครับ ไม่ได้”, “คลิปเสร็จหมดแล้ว”, “คุณจะมาบอกก่อน 20 นาทีไม่ได้นะครับ”

ผู้จัดกาจึงตอบกลับว่า ไม่ใช่คลิปของวันนี้ แต่เป็นของวันพรุ่งนี้ คิวเทก็ตอบกลับว่า “ไม่ก็คือไม่ครับ”

ผู้จัดการเผยว่าทางบริษัทต้องการเช็คคลิป เธอจึงถามว่ามันไม่ได้เลยเหรอ? คิวเทจึงโทรหาเพื่อพูดคุย แต่ผู้จัดการพูดภาษาอังกฤษเก่งจึงต้องวางไป

ก่อนที่เธอจะบอกว่า ที่ญี่ปุ่นมีการเช็คตลอด และเธอต้องการเช็คดูแค่ฉากชุดว่ายน้ำเท่านั้น นอกจากนี้เธอยังขอโทษคิวเทที่แจ้งช้า แต่คิวเทไม่ตอบกลับ

หลังจากนั้นผู้จัดการก็ทักไปอีกครั้งเพื่อขอให้ตัดฉากหนึ่งออก เพราะมันเปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไป และแจ้งว่าอยากจะขอเช็คคลิปวิดีโอหน้าเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ทำนองนี้อีก

พร้อมขอโทษอีกครั้งและอธิบายว่ามันส่งผลกระทบต่อพวกเธอในวงการญี่ปุ่น คิวเทยังคงอ่านไม่ตอบ ผู้จัดการจึงส่งฉากที่ถ่ายติดข้อมูลพาสปอร์ตของเธอ และขอให้ลบซีนนี้ออก

แน่นอนว่าคิวเทก็ยังคงอ่านไม่ตอบ

 

โพสต์ของผู้จัดการ

https://twitter.com/373__manager/status/1644628653077336066

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...