พี่เต้ EXZENFIRE ประกาศขายช่อง! เกริ่นเบาๆ เล็งไว้ที่ 15 ล้าน ยอดผู้ติดตาม 7.12 ล้านคน

Date:

สำหรับหลายๆ คนแล้ว ชื่อนี้ก็เรียกได้ว่าห่างหายไปนาน นั่นก็คือ “พี่เต้” หรือที่จำกันได้ในชื่อ “เต้ Exzenfire” ยูทูบเบอร์ชื่อดังของไทย ที่ปัจจุบันมียอดซับมากถึง 7.12 ล้าน!!

จากการทำคลิปมาอย่างยาวนาน ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมาถึงจุดเปลี่ยนของเขาแล้ว เพราะ พี่เต้ เพิ่ง “ประกาศขายช่อง” ไปแบบสดๆ ร้อนๆ

โดยก่อนหน้านี้ เขาได้ทำการโพสต์แบบสำรวจบนชุมชนในยูทูบว่า “ขายช่องยูทูบช่องนี้ ราคา 15,000,000 บาท สนใจติดต่อ…” แล้วก็ให้แฟนๆ เข้าไปโหวตกันว่าเขาควรจะขายหรือไม่

หลังจากนั้นไม่นานเท่าไหร่นัก เขาก็ได้ทำการลบโพสต์แบบสำรวจออกไป ก่อนจะโพสต์ประกาศข้อความสั้นๆ ว่า “ขายช่องนี้! สนใจติดต่อ….”

นี่อาจเป็นการปิดตำนานอีกหนึ่งยูทูบเบอร์ล้านซับชาวไทยอีกคนแล้วก็ได้ ส่วนราคาขายจะอยู่ที่ 15 ล้าน อย่างที่เขาเล็งไว้ก่อนหน้านี้มั้ย เพื่อนๆ คงต้องลองทักไปถามเขาเองล่ะนะฮะ

โพสต์ต้นฉบับ: www.youtube.com/post/UgkxfbPijLCMV42EWsZH1PWaFBNc9Gu86R93

#เผื่อใครอยากรู้ คลิปที่มียอดวิวสูงที่สุดของเขาคือคลิป “จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าใส่ไม้ขีดไฟในขวดแล้วจุด” ซึ่งมียอดวิวมากกว่า 72 ล้านครั้ง!!!

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: www.facebook.com/photo/?fbid=245597064513954&set=a.215387227534938

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...