เพลง LALISA สร้างสถิติ!!! ทะลุ 600 ล้านวิวเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ K-Pop หญิง

Date:

สื่อต่างประเทศรายงานว่า มิวสิกวิดีโอเพลง LALISA ได้ขึ้นแท่นเป็นมิวสิกวิดีโอที่ทะลุ 600 ล้านวิว เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ศิลปิน K-Pop หญิง!! (บนยูทูบ)

เพลง LALISA ก็คือผลงานเพลงโซโล่ของศิลปินสาวชาวไทย “น้องลิซ่า” วง BLACKPINK ซึ่งผลงานเดี่ยวของเธอเพลงนี้ก็ปล่อยออกมาบนยูทูบตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2021

หลังจากผ่านมา 573 วัน จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา (ก็คือเมื่อวานนั่นแหละ) ในที่สุดมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุ 600 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย แถมยังเป็นการสร้างสถิติใหม่ขึ้นมาให้กับศิลปินหญิงเดี่ยวในวงการ K-Pop อีกด้วย

เข้าไปชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้กันได้ที่: www.youtube.com/watch?v=awkkyBH2zEo

ปล. ก่อนหน้านี้เพลง MONEY อีกหนึ่งผลงานโซโล่ของ น้องลิซ่า ก็มียอดวิวทะลุ 600 ล้านวิวไปแล้ว (ปัจจุบัน 800 ล้านวิว) แต่ทว่าเพลง LALISA นี้ถือเป็น “มิวสิกวิดีโอเพลงแรกอย่างเป็นทางการ” ที่สามารถสร้างสถิตินี้ขึ้นมาได้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.soompi.com/article/1578343wpp/blackpinks-lisas-lalisa-becomes-fastest-female-k-pop-solo-mv-to-hit-600-million-views

www.allkpop.com/article/2023/04/blackpink-lisas-lalisa-becomes-the-fastest-mv-by-a-female-k-pop-soloist-to-hit-600-million-views-on-youtube

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...