อมตะตลอดกาล วอย เจอาร์-วอย วัย 44 ปี แต่หน้าเนียนกริบ แถมตอนนี้เป็นทาสแมวจ้มด้วยนะ

Date:

ใครที่อยู่ในยุค 90s คงไม่มีใครไม่รู้จัก เจอาร์-วอย ดูโอ้สุดเก๋าเจ้าของบทเพลงดังมากมาย

แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าถึงเวลาจะผ่านไปนานกว่าทศวรรษ พี่วอย-เกรียงไกร อังคุณชัย ของพวกเราก็ยังหน้าเด็กตลอดกาลแบบไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย

ไม่นานมานี้ภาพของพี่วอยกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขาออกมาโพสต์ภาพตัวเองคู่กับน้องแมวจ้มสุดรัก พร้อมแคปชั่นปนน้อยใจว่า

“พยายามปล้ำกับนายท่านเพื่อถ่ายรูปอยู่ประมาณ 200 กว่ารูป และนี่คือรูปคู่ที่ดีที่สุด ”รูปเดียว” จริงๆ นายท่านไม่ให้ความร่วมมือเลย ทาสยอมแล้ววววว”

 

ปกติพี่วอยมักจะโพสต์อัปเดตเรื่องราวบนเฟซบุ๊ก Kreangkrai Voy Angkunchai อยู่บ่อยๆ และอย่างที่เราเห็นค่ะว่าหน้าพี่แกใสกิ๊งเวอร์

และถึงจะอายุ 44 ปีแล้ว แต่เขาก็ยังคงดูเด็กเหมือนเดิมยังกับตอนที่เขาอายุ 18 เลยแหละ

 

ชมโพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...