หรือว่าจะเดตกันจริงๆ นะ? มีคนพบ Selena Gomez กับ Zayn Malik ดินเนอร์สองต่อสอง จับมือ-จูบกัน

Date:

บอกเลยว่าข่าวนี้เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ในวงการเพลงเลยค่ะ

เพราะดูเหมือนว่าตอนนี้นักร้องสาว Selena Gomez กับนักร้องหนุ่ม Zayn Malik มีวี่แววว่ากำลังเดตกันอยู่!?

ไม่นานมานี้สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า มีคนเห็น Selena กับ Zayn ออกไปดินเนอร์ด้วยกันย่านโซโฮ นิวยอร์กซิตี้ ช่วงเวลาประมาณ 22:30 น.

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทั้งสองกำลังเต๊าะๆ กันอยู่ เพราะทั้งสองเพิ่งเริ่มฟอลโลว์อินสตาแกรมกันและกันได้ไม่นาน งานนี้ยิ่งเป็นการตอกย้ำข่าวลือมากขึ้นไปอีก

นอกจากมีคนเห็นว่า Selena กับ Zayn กินข้าวด้วยกันแล้ว ยังมีผู้ใช้ TikTok คนหนึ่งออกมาเผยว่า เพื่อนของเธอที่เป็นพนักงานร้านอาหารเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกัน

มีทั้งจับมือกัน แถมยังจูบกันอีกด้วย

ในตอนนั้นทั้งสองยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มในความสัมพันธ์ แต่ก็ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่าจับตามองมากค่ะ

เพราะ Zayn เคยเป็นถึงสมาชิกวง One Direction และเคยแต่งงาน-มีลูกน้อยกับนางแบบระดับโลก Gigi Hadid

ในส่วนของ Selena ก็เป็นนักร้องระดับโลกที่เพิ่งขึ้นแท่นเป็นหญิงสาวคนแรกที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงมากกว่า 403 ล้านคน เรียกได้ว่าเป็นคนดังระดับท็อปทั้งคู่เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, people

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...