NewJeans ได้เป็นวง K-pop หญิง วงแรก ที่ได้แสดงเทศกาล Lollapalooza ที่ชิคาโก สหรัฐฯ กับวงระดับโลกมากมาย

Date:

เมื่อวานนี้ Lollapalooza เทศกาลดนตรีระดับโลก ที่จัดขึ้นที่ชิคาโก สหรัฐอเมริกา ได้ประกาศไลน์อัพที่จะขึ้นแสดงปีนี้ออกมา โดยมีวงเฮดไลน์เป็นวงระดับโลกอย่าง Kendrick Lamar, Billie Eilish, Red Hot Chilli Peppers, The 1975 และ Lana Del Rey

และปรากฎว่าในไลน์อัพนั้นได้มีวง NewJeans อยู่ด้วย ซึ่งก็ทำให้วง NewJeans ได้กลายเป็นวง K-Pop หญิงวงแรก ที่ได้ขึ้นแสดงในเทศกาลนี้

ก็ถือว่าเป็นการตอกย้ำว่ากระแสของ NewJeans กำลังพุ่งสูงจริงๆ ครับ เพราะแม้วงยังเดบิวต์มาไม่ถึง 1 ปี ก็มีเพลงฮิตมากมาย และได้ไปเล่นในเทศกาลดังของต่างประเทศแล้ว

นอกจาก Lollapalooza 2023 แล้ว เมื่อวานนี้เทศกาลดนตรี Tokyo Summer Sonic 2023 ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้ประกาศว่าวง NewJeans จะขึ้นแสดงด้วยเช่นกัน

สำหรับ Lollapalooza 2023 จะจัดขึ้นวันที่ 3-6 สิงหาคม 2023 นี้

ทั้งนี้วง K-Pop วงแรกที่เคยขึ้นแสดงในเทศกาลนี้คือ วงบอยแบนด์ TXT หรือ Tomorrow X Together ขึ้นแสดงเมื่อปีที่แล้ว

 

 

ที่มา :

https://thestandard.co/newjeans-lollapalooza-2023/

https://www.allkpop.com/article/2023/03/txt-headlines-2023-lollapalooza-with-newjeans-as-the-first-female-k-pop-act-to-perform-at-the-music-festival

https://www.sportskeeda.com/pop-culture/insane-newjeans-fans-react-hype-boy-hitmakers-becoming-first-k-pop-girl-group-perform-lollapalooza

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...