น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

Date:

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้

ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว

Megan กับ Barry ทำฟาร์มวัวอยู่ในเวสต์ กิปส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลียค่ะ ในทุกๆ ปีพวกเขาจะผสมพันธุ์พ่อวัวแม่วัวจนได้ลูกวัวออกมาปีละ 700 ตัวก่อนจะนำส่งขาย

แต่น้องวัวตัวนี้ถือว่าพิเศษมาก เพราะพวกเขาทำฟาร์มวัวมานานหลายปีไม่เคยพบเจอลวดลายแบบนี้มาก่อน เพราะแบบนี้น้องวัวจึงได้รับชื่ออันแสนน่ารักว่า “น้องแฮปปี้”

Megan เล่ากับสื่อว่า โดยปกติแล้วพวกเขามีโอกาสได้เห็นลวดลายบนตัวลูกวัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข รูปหัวใจ หรือเครื่องหมายแปลกๆ

ถึงอย่างนั้นก็ไม่เคยเจอลวดลายหน้ายิ้มมาก่อน พวกเขาจึงตัดสินใจเลี้ยงน้องแฮปปี้เอาไว้ที่ฟาร์มต่อให้เป็นพนักงานเล็มหญ้าประจำฟาร์มซะเลย

ภาพของน้องแฮปปี้ถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของน้องกันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...