เมื่อแม่ค้าชื่อดัง มาร้องเพลงโชว์ช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบวล์ ก็ไม่พลาด ‘เติมแป้ง’ โปรโมทสินค้าตัวเองไปเล้ย

Date:

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา การแข่งขันนัดชิงอเมริกันฟุตบอลลีก NFL หรือ Super Bowl ก็ได้จบลงไปแล้วครับ

และในช่วงพักครึ่งในแต่ละปี ก็จะมีศิลปินชื่อดังมาทำการโชว์ที่เรียกว่า Halftime Show ซึ่งในปีนี้คนที่มาแสดงนั้นก็คือ ‘ริฮันน่า’ นักร้องชื่อดังวัย 34 ปี

ที่ช่วงหลังถูกแซวว่าไม่ใช่นักร้องแต่กลายเป็นแม่ค้าไปแล้ว เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวหายหน้าไปจากวงการเพลงไปแล้วไปเอาดีด้านขายเครื่องสำอางค์แบรนด์ Fenty Beauty อย่างจริงจัง

แล้วทีนี้ในช่วง Halftime Show ครั้งนี้ ก็ได้เกิดช็อตที่ไวรัลขึ้น จากการที่ริฮันนา ได้เอาแป้งแบรนด์ตัวเองมาเติมระหว่างโชว์

ซึ่งทางบัญชีทางการ NFL ก็ได้ตัดจังหวะดังกล่าวมาลง พร้อมใช้แฮชแท็ก #FentyBowl ซึ่งก็เป็นไวรัลอย่างแรงเลยทีเดียว

คลิปจังหวะเติมแป้ง https://twitter.com/NFL/status/1624947985242271745

แม้การเติมแป้งจะกินเวลาไม่กี่วินาที แต่ก็ทำให้หลายคนแซวริฮันน่าว่าสมกับเป็นแม่ค้ามือทองจริงๆ ขนาดมาทำงานร้องเพลงก็ยังไม่ลืมที่จะขายของ!

ทั้งนี้ การแข่ง Super Bowl จะมียอดชมที่สูงมากๆ ในอเมริกา ทำให้ค่าโฆษณานั้นแพงมหาศาล แต่ริฮันน่าเอาสินค้าตัวเองมาโปรโมทในโชว์แทนก็เป็นการกระทำที่บอกได้ว่า IQ200 จริงๆ ครับ ฮ่าาา

ส่วนใครที่อยากดูโชว์เต็มๆ ของริฮันน่า ก็เข้าไปได้ที่นี่เลยจ้า https://youtu.be/HjBo–1n8lI

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...