มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

Date:

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้

แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม “ยังโอม (YOUNGOHM)” อีกด้วย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น เป็นอย่างดี เพราะช่วงหลังๆ มานี้เขามักจะโคฟเวอร์เป็นคนดังคนโน้นทีคนนี้ทีอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแจ๊สเหมือนทุกคนยกเว้นตัวเองไปเสียแล้ว

ซึ่งล่าสุดได้เกิดเรื่องราวฮาๆ ขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตบังเอิญเสิร์ชหาชื่อยังโอมบนกูเกิล และทางกูเกิลดั๊นแปะรูปที่แจ๊สเคยโคฟเวอร์เป็นยังโอมขึ้นบนท็อปการค้นหาแทนใบหน้าของยังโอมตัวจริง…

แจ๊สโคฟเวอร์เป็นยังโอมมาตั้งแต่ปี 2021 แล้วค่ะ แถมยังโคฟเวอร์บ่อยด้วยนะ ภาพที่ขึ้นมาหลักก็คือภาพที่เขาสวมสูทสีชมพู ย้อมผมสีทอง

ซึ่งภาพนี้ยังโอมเคยเข้ามาคอมเมนต์ปั่นๆ เป็นการยอมรับว่าแจ๊สโคฟเวอร์ออกมาได้เหมือนเขาจริงๆ อีกด้วย

แหม… แบบนี้เรียกได้ว่ามัลติเวิร์สของจริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...