บอกทีนี่งานศิลป์ หรือถ้วยเยลลี่ ร้านเยลลี่บุฟเฟ่ต์ถึงกับร้อง ลูกค้าซื้อถ้วย 49 บาท แต่ล่อซะคุ้ม

Date:

เจอแบบนี้แม่ค้าถึงกับร้อง…

คลิปนี้กำลังเป็นไวรัลใน TikTok เลย เมื่อเจ้าของร้านเยลลี่บุฟเฟต์ได้โพสต์คลิปลูกค้ารายหนึ่ง ระหว่างที่กำลังตักเยลลี่ใส่ถ้วยอย่างตั้งอกตั้งใจ

ในโพสต์บอกว่าลูกค้ารายนี้ซื้อถ้วยขนาด 49 บาท แต่จากสกิลการตักขั้นเทพทำเอาแม่ค้าถึงกับช็อก เพราะพี่แกเล่นเรียงซะสวยแบบว่าสูงกว่าถ้วยเกือบ 5 เท่าเลย

อย่างไรก็ตามแม้จะแอบน้ำตาไหลกับถ้วยเยลลี่ของลูกค้า แต่เจ้าของร้านก็ยินดีให้บริการแถมเตรียมถุงไว้ให้ใส่กลับบ้านด้วย น่ารักจริงๆ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มิติใหม่ภัยโลกไซเบอร์ ตำรวจยุโรปเตือน มิจฉาชีพอาจเริ่มใช้ AI เขียนข้อความ หลอกเอาเงิน แบบสมจริงกว่าที่เป็นมาแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีประสบการณ์ได้รับข้อความหรือเมลจากมิจฉาชีพ เพียงแต่รอดจากการถูกหลอกมาได้ เพราะรู้ทันคนพวกนั้น จากลักษณะการใช้คำหรือความไม่สมเหตุสมผลของข้อความกันสักครั้งสองครั้ง ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่ากังวลพอสมควรเลย เพราะเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจสากลยุโรป (Europol)...

ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น "โอชิเน ขอนแก่น - Oshinei Khon...

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...