ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี

เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ

พี่ Dave เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ได้รับการเสนอให้เล่นแต่บทโหดๆ จนล่าสุดเจ้าตัวออกมาบ่นว่าเขาอยากเล่นหนังโรแมนติกสักเรื่องเลยล่ะ

เขาเผยกับทางเว็บไซต์ Page Six ว่า

“ผมมีข้อบกพร่องนิดนึงครับ แต่ผมก็มักจะมองในกระจกและถามตัวเองว่า ‘นี่ฉันไม่หล่อขนาดนั้นเลยเหรอ?’ มีอะไรบางอย่างในตัวผมที่กันไม่ให้ผมได้บทพวกนี้หรือเปล่านะ?

ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ บทพวกนั้นมันไม่เคยเข้ามาหาผมสักครั้ง ผมไม่เคยได้รับการเสนอให้เล่นบทรอมคอมเลย ผมยังตั้งความหวังไว้สูงอยู่นะ ตอนนี้แค่กำลังค้นหาไปเรื่อยๆ”

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าพี่ Dave หวังที่จะได้เล่นอะไรแบบนี้จริงๆ แถมตัวจริงของเขาโคตรจะน่ารักและนุ่มนิ่มมากๆ

อย่างก่อนหน้านี้มีการเปิดผยเรื่องราวของรอยสัก วินนีย์ เดอะ พูห์ ที่อยู่บนร่างกายของพี่ Dave ซึ่งเขาสักลายนี้เพื่อเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเลยนะ

อ่านเรื่องราว: เดฟ เบาทิสตา เล่าที่มาของรอยสัก วินนี่ เดอะ พูห์ แม้จะดูขัดกับลุก แต่เจ้าตัวบอกเป็นรอยสักที่ชอบที่สุด

 

เรียกได้ว่าเป็นพ่อหนุ่มกล้ามใหญ่ แต่หัวใจนุ้บนิ้บจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...