เวลคัมทูแบงค็อก ค็อก ค็อก จีฮโย Twice โพสต์ภาพเที่ยวไทย สายไฟรุงรัง-จิบเบียร์แบบตัวแม่

Date:

ประเทศไทยของเรามีเอกลักษณ์มากมายที่แค่ถ่ายรูปแล้วก็รู้เลยว่านี่คือประเทศไทย อย่างล่าสุดลีดเดอร์คนสวยจากวง Twice ได้มาเยือนไทยแลนด์ของเราและถ่ายเอกลักษณ์เหล่านี้เอาไว้ด้วยนะ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา จีฮโย Twice ได้ออกมาโพสต์ภาพสวยๆ ของกรุงเทพฯ เมืองหลวงประเทศไทย พร้อมแคปชั่นว่า

“Bangkokkokokok”

 

จริงๆ แล้วนี่คือภาพเก่านะ เพราะจีฮโยมาไทยแบบเงียบๆ และพักผ่อนหย่อนใจแถวถนนข้าวสารกับทีมผู้จัดการส่วนตัวก่อนจะกลับเกาหลีใต้และโพสต์ภาพเหล่านี้ย้อนหลัง

ภาพต่างๆ ที่เธอโพสต์ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายว่า “จีฮโยมาถึงไทยจริงๆ แล้ว”

เพราะในภาพมีทั้งสายไฟพะรุงพะรัง แถมยังมีภาพที่เธอจิบเบียร์ยี่ห้อดังของไทยอีกด้วย บอกเลยว่าตัวแม่มาไม่เสียเที่ยวจริงๆ ค่ะ

 

โพสต์ต้นทาง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย JIHYO (@_zyozyo)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...