วง Paper Planes เฉลยแล้ว วันเด็กจะไปเล่นที่ Safari World กะจะเซอร์ไพรส์แต่แผนแตกก่อน


วันเด็กแห่งชาติที่จะถึงในวันพรุ่งนี้ สิ่งที่ผู้ปกครองหลายคนถูกเรียกร้องกันมากที่สุดในปีนี้ก็คงหนีไม่พ้นการที่ลูกๆ ขอให้พาไปดูวง Paper Planes เพื่อร้องเพลง “ทรงอย่างแบด” อย่างไม่ต้องสงสัยเลยครับ

ซึ่งก็ทำให้วันก่อนวง Paper Planes ได้ตอบรับคำเรียกร้อง แล้วออกมาบอกใบ้ว่าได้รับงานวันเด็กช่วงกลางวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยังไม่บอกว่าที่ไหนมีเพียงคำใบ้เป็นอีโมจิรูปสัตว์หลายชนิด

แต่ล่าสุดวันนี้ (13 มกราคม) ทางวงได้ออกมาเฉลยแล้วครับว่าจะไปเล่นที่ Safari World โดยจะไปโชว์สั้นๆ 1 เพลงในช่วงโชว์ปลาโลมา

ทางวงยังเผยอีกครับว่าที่จริงอยากเก็บไว้เซอร์ไพรส์ แต่ดูเหมือนว่าจะบอกใบ้ง่ายเกินไปจนทุกคนเดาออกหมดแล้ว ก็เลยออกมาเฉลยเลยดีกว่า

ทางวงระบุเต็มๆ ว่า…

“แผนแตกแล้วหรอครับ เซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์แล้ว”

“วันเด็กพรุ่งนี้…พวกเราตั้งใจอยากจะไปเซอร์ไพรส์เจอน้องๆ สัก1ที่ (ในช่วงว่างที่วงมีจำกัดมาก) เพื่อไปร้องเพลงกับน้องๆ และขอบคุณที่รักเพลงของพวกเรา”

“เราเลยคุยกับทีมงาน และวางแผนติดต่อ Safari World ไปเอง เพราะเราเคยเห็นคลิปน้องๆร้องเพลงของพวกเราจากที่นี่ เป็นที่แรกๆ เลยอยากถือโอกาสวันเด็กปีนี้ไปเซอร์ไพรส์โชว์”

“แต่หลายๆคนเดาถูก สงสัยเราให้คำใบ้ง่ายไป 5555 เลยถือโอกาสนี้มาบอกแผนเซอร์ไพรส์ที่ไม่เซอร์ไพรส์แล้ว”

“พวกเราจะไปโชว์สั้นๆ 1 เพลงที่โชว์ปลาโลมา และจำเป็นต้องรีบกลับออกไปทำงานเพลงของวงกันต่อ ขออภัยที่มีเวลาเจอกันน้อยนะครับ”

“แต่หลังจากนี้พวกเราจะได้มีโอกาสเจอกันเยอะขึ้นในตอนกลางวัน ตามงานที่เริ่มติดต่อวงเข้ามา หวังว่าจะได้เจอกันนะครับ”

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/PaperPlanesTH/posts/698134645014891

 

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format